เซกิ โอเซกิ นำทีมเปิดตัว Space Battleship Yamato : 2199 ยามาโต้ กู้จักรวาล ในไทย

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / เซกิ โอเซกิ นำทีมเปิดตัว Space Battleship Yamato : 2199 ยามาโต้ กู้จักรวาล ในไทย

มงคลซีเนม่า เตรียมเปิดศักราชใหม่ด้วยภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟ ที่ใช้ทุนสร้าง 2.2 พันล้านเยนซึ่งเป็นทุนสร้างที่สูงที่สุดในญี่ปุ่นในรอบ 10 ปี? กับภาพยนตร์? Space Battleship Yamato : 2199 ยามาโต้ กู้จักรวาล โดยภาพยนตร์ได้รวมเอาทีมเทคนิคมือหนึ่งของเอเชียมาสร้างสรรค์ฉากที่นักวิจารณ์ในญี่ปุ่นต่างยกย่องว่านี่คือสงครามอวกาศที่สมบูรณ์แบบที่สุดตั้งแต่มีการสร้างภาพยนตร์มา? และเมื่อค่ำวันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา ทางค่ายภาพยนตร์ได้จัดกิจกรรม ดวลภาษาญี่ปุ่นขึ้นที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟเวิลด์ซีเนม่า โดยคัดเอานักเรียนระดับหัวกะทิจาก 3 สถาบันชื่อดังทั่วกรุงเทพมาร่วมดวลภาษาญี่ปุ่นเพื่อค้นเพื่อเฟ้นหาแฟนพันธุ์แท้ตัวจริงของภาพยนตร์ Space Battleship Yamato : 2199 ยามาโต้ กู้จักรวาล

และได้ นักแสดงแดนปลาดิบ เซกิ โอเซกิ มาเป็นแขกรับเชิญในการให้โจทย์ที่เรียกได้ว่ายากขั้นเทพในการเฟ้นหาผู้ชนะ ?ผมติดตามภาพยนตร์ชุดนี้มาตั้งแต่สมัยที่เป็นอนิเมชั่น จนเมื่อมาสร้างเป็นภาพยนตร์ ตื่นเต้นที่จะได้เห็นบนจอใหญ่ ผมว่านอกจากความสนุกและฉากเอฟเฟคตระการตาหนังเรื่องนี้ยังทำให้เรารู้จักเสียสละและทำเพื่อคนที่เรารักด้วยครับ? เซกิ กล่าวทิ้งท้าย และนอกจาก เซกิแล้ว ยังได้ คุณ จิระนันท์ จิระบุญญานนท์ แฟนพันธุ์แท้การ์ตูนคลาสสิค จากรายการแฟนพันธุ์แท้ มาร่วมให้โจทย์ในการตัดสินอีกด้วย

และหลังจากที่แข่งขันกันด้วยความเข้มข้นเกือบ 60 นาที ก็ได้ผู้ชนะคือเป็นสาวน้อยจาก อักษรจุฬา คุณฤติมา ฮึงรักษา? ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันในครั้งนี้ โดย คุณอวิกา เตชะรัตนประเสิริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาดบริษัทมงคลเซนีม่า ไปเป็นเงินสดมูลค่า 5,000 บาท และ บัตรชมภาพยนตร์จากโรงภาพยนตร์เครือ เอสเอฟ จำนวน 10 ที่นั่ง??? โดยน้องได้ศึกษาภาษาญี่ปุ่นมาเป็นเวลากว่า 5 ปี

2199 ยามาโต้ กู้จักรวาล นำแสดงโดย ทาคุยะ คิมูระ ซุเปอร์สตาร์ของญี่ปุ่น และ กำกับการแสดงโดย? ทาคาชิ ยามาซากิ ที่ประสบความสำเร็จกับการเป็นผู้กำกับ Always – Sunset on Third Street ทั้งสองภาค? หนัง อัดแน่นไปด้วย ซีจีกว่า 500 ชอต มีฉากที่โชว์วิชวลเอฟเฟคนานกว่า 65 นาที? โดยเฉพาะฉากการต่อสู้ กลางอวกาศที่เป็นฉากรบ สำคัญของเรื่อง ใช้เวลาเตรียมงานสร้างกว่า 4 ปี ถ่ายทำนานกว่า 9 เดือน? หนังเปิดฉากขึ้นในปี 2199 ปีที่ มนุษย์ต้องลงไปอยู่ใต้ผืนโลกด้วยผลพวงจากสงครามกับพวกต่างดาวและ โลกมีเวลาอีกเพียง 1 ปี เท่านั้นก่อนที่จะแตกสลาย สุสุมุ โคได (รับบทโดย ทาคุยะ คิมูระ) จึงต้องรวบรวมทีมหนุ่มนักบินอวกาศกู้ซากเรือรบยามาโต้สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2? ขึ้นมาสร้างให้เป็นยานอวกาศไฮเทคโนโลยี เพื่อแค้นหา แร่อุกกาบาต เพื่อช่วยโลกไว้ก่อนวันสิ้นโลก

6? มกราคมนี้? ในโรงภาพยนตร์