ออม รับ เขิน เป้ ฉากเลิฟซีนในบางกอกกังฟู

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ออม รับ เขิน เป้ ฉากเลิฟซีนในบางกอกกังฟู

?สุชารัตน์ มานะยิ่ง? นักแสดงสาวจากภาพยนตร์เรื่อง ?เยส ออร์ โนฯ? ที่สร้างชื่อให้กับเธอจนเป็นที่รู้จักในหมู่วัยรุ่น และล่าสุดกำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง บางกอกกังฟู ให้เราชมกันอีกเรื่อง ซึ่งเรื่องหลังนี้ ออมรับสุดเกร็งเข้าฉากเลิฟซีนกับ ?เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ?

?ตอนนี้ทางจีน ไต้หวัน เขาสนมากและเชิญเราไปประกวดด้วย ออมดีใจนะเพราะไม่คิดว่ามันจะประสบความสำเร็จขนาดนี้ เพราะฟอร์มหนังมันเล็ก ๆ แต่ทุกคนเต็มที่ในเนื้องานจริง ๆ และอีกอย่างหนังเรื่องนี้เหมือนหนัง ทอม ดี้ เรื่องแรกของบ้านเรา แต่ประเทศเพื่อนบ้านเราเขาทำกันมาเยอะแล้ว แต่บ้านเราเพิ่งจะทำออกมา และเรานำเสนอออกมาในแนวใส ๆ จริง ๆ?

ให้คะแนนตัวเองเท่าไหร่ในงานชิ้นนี้
?ให้ 8 เต็ม 10 แล้วกัน ค่ะ เพราะมันเป็นเรื่องแรกของเรา และเร่งถ่ายกันเพราะคิวถ่ายมันน้อย ก็เลยคิดว่าตัวเองน่าจะทำได้ดีกว่านี้ถ้ามีเวลา?

แล้วอีก 2 หายไปไหน
?ก็เอาไว้พัฒนาดีกว่าค่ะ เรื่องแรกเราโชคดีเราได้ทีมงานที่ดีช่วยกันส่งเรา?

กับภาพยนตร์บางกอกกังฟู ถ่ายไปถึงไหนแล้ว
“ส่วนของออมเสร็จแล้วค่ะ เพราะว่าออมถ่ายกับพี่เป้ (เป้-อารักษ์) อย่างเดียว ซีนแรก ที่ไปถ่ายเลยก็คือฉากเลิฟซีนแล้วค่ะ มันยากมากค่ะ และอีกอย่างตัวละครที่ออมเล่นมันซับซ้อนและอีกอย่างคือออมไม่เคยเล่นเลิฟซีน มาก่อนด้วย บอกตรง ๆ ตื่นเต้นมาก คือออมไม่เคยเจอพี่เป้มาก่อน คือมาเจอก็คือตอนที่เข้าฉากกันเลย ออมตื่นเต้นมาก โอ้… เล่นกับเป้ เสลอ เพราะว่าเราปลื้มพี่เขาอยู่เป็นทุน เป็นไอดอลของเราด้วย แต่ตอนถ่ายพี่เป้ เขาก็ไนซ์นะ เขาพยายามทำให้เราสบายใจขึ้น ไม่เครียด พี่เขาก็ช่วยได้เยอะค่ะ แต่ออมเกร็งมากจริง ๆ ตอนนั้น” (หัวเราะ)

เลิฟซีนแบบไหน มีถอดเสื้อผ้าหรือเปล่า
?ไม่มีค่ะ มันเป็นเลิฟซีนที่ออมว่าพี่ต้อม ผู้กำกับ นำเสนอภาพได้สวยจริง ๆ ตรงนี้ต้องไปดูค่ะว่าจะออกมายังไง? ออม กล่าว.

ภาพยนตร์เรื่อง บางกอกกังฟู มีกำหนดฉาย เมษายน 2554

ที่มา : เดลินิวส์