“จา พนม” เปิดตัวแฟนสาว น้องบุ้งกี๋ ทายาทเจ้าของโรงแรม เมืองระยอง

Home / ข่าวหนัง / “จา พนม” เปิดตัวแฟนสาว น้องบุ้งกี๋ ทายาทเจ้าของโรงแรม เมืองระยอง

?จา พนม? หรือโทนี่ จา นักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง เปิดตัวแฟนสาวคู่ชีวิต ทายาทเจ้าของโรงแรมระยอง

วันนี้ 8 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า? เมื่อวันที่ 7 ม.ค.ที่ผ่านมา ที่โรงเรียน บ้านอำปึล ต.บักได อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ติดชายแดนไทย – กัมพูชา พล.ต.ชวลิต ชุณประสาน ผบ.กกล. สุรนารี ได้มอบหมายให้ พ.ท. สมเด็จ พวงผกา หัวหน้าสายฝ่ายกิจการพลเรือน ของกองกำลังสุรนารี? ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษา และคณะครูโรงเรียนบ้านอำปึล ได้จัดงานวันเด็กขึ้น โดยมีการแสดงของนักเรียนในหลายรายการ เน้นการแสดงออกศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน? พร้อมกันนี้เจ้าหน้าที่ทหาร จากกองกำลังสุรนารี กองทัพภาคที่ 2? ก็ได้เครื่องดื่ม ขนมหวาน น้ำหวาน แจกจ่ายให้กับ ให้นักเรียนได้กิน อย่างอร่อย นอกจากนั้นยังได้ แจกของรางวัล เครื่องเขียนแบบเรียน ให้แก่เด็กนักเรียนทุกคน? พร้อมทั้งนำอาวุธปืน เอ็ม 16 มาจัดแสดงให้เด็กๆได้ชมและสัมผัสด้วย สร้างความตื่นเต้นสนุกสนานให้กับเด็กๆเป็นอย่างมาก

นอกจากนั้น นายจา พนม ยีรัมย์ หรือโทนี่ จา ดารานักแสดง และผู้กำกับภาพยนตร์ ชื่อดังระดับโลก จากเรื่อง องก์บาก และต้มยำกุ้ง ก็ได้เดินทาง มาพร้อมกับ พ่อ และแม่ และพาแฟนสาว มาร่วมงาน? และบริจาคเงิน เพื่อสมทบทุนการจัดงานวันเด็กโรงเรียนบ้านอำปึลแห่งนี้ด้วย

ในโอกาสนี้ จาพนม? ยีรัมย์ ได้ประกาศเปิดตัว แฟนสาวน้อง ?บุ้งกี๋?? ทายาทเจ้าของโรงแรมดาร์กอน เมืองระยอง จ.ระยอง บนเวทีให้กับผู้เข้าร่วมงานได้ทราบ โดยตนเองตัดสินใจเลือกแล้ว ส่วนกำหนดการแต่งงานยังไม่ได้กำหนด อีกทั้งได้ร้องเพลงลูกทุ่งให้แก่เด็กเรียน และคณะครู ผู้ปกครองได้รับฟัง บรรยากาศเป็นไปอย่างเป็นกันเองและสนุกสนาน

จาพนม บอกว่า ตนเองเรียนที่โรงเรียนบ้านอำปึลมาตั้งแต่ เด็กชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึงปีที่ 6? คิดถึงครูที่เคยสอน และมาขอบคุณคุณครูที่เคยสอน ระลึกอยู่เสมอว่าจะมาตอบแทน บุญคุณของโรงเรียนที่สอนมาตั้งแต่เด็ก วันนี้ ก็ได้มีเวลาว่าง มาร่วมงานวันเด็ก และมอบเงิน มอบสิ่งของให้เด็กได้รับประทาน หลายอย่าง และดีใจมากที่มาร่วมงานในวันนี้

ในวันนี้ตัดสินใจประกาศเปิดตัว ?น้องบุ้งกี๋? คู่ชีวิต เนื่องจากตัวเองได้ตัดสินใจแล้ว และก็ได้บวชทดแทนคุณพ่อแม่ ผู้มีพระคุณ แล้ว ถึงเวลาที่จะต้องมีครอบครัวและสร้างครอบครัวต่อไป? ส่วนการแสดงและงานภาพยนตร์ ตนยังคงเดินหน้าทำงานต่อเพราะเป็นอาชีพที่ตนรัก…

ที่มาข่าว เดลินิวส์

ที่มาภาพ ครอบครัวข่าว ช่องสาม