‘สายป่าน’ เลิฟซีน ‘พลอย’ ชิล ชิล

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘สายป่าน’ เลิฟซีน ‘พลอย’ ชิล ชิล

แม้จะงง ๆ ที่ถูกทาบทามให้มารับบท ?ดี้? ที่มีโลกส่วนตัวสูง ประกบทอมมาดเท่ ?พลอย จินดาโชติ? ในภาพยนตร์แนวแอ๊คชั่น ดราม่า ?เป้ ท่าทราย? ค่ายพระนครฟิลม์ ผลงานการกำกับของ ?ต้อม-ยุทธเลิศ? แต่ ?สายป่าน-อภิญญา? กลับบอกว่า ชิล ชิล มาก สำหรับฉากรักระหว่างเพศเดียวกัน

งานนี้ ?สาวป่าน? รับบท เพชร ซึ่งเป็นแฟนกับดาว (รับบทโดย พลอย จินดาโชติ) เผยว่า ในบทจะเป็นเด็กอาร์ต ๆ หน่อย ชอบถ่ายรูป เป็นผู้หญิงที่ค่อนข้าง? จะมีโลกส่วนตัวสูง พูดจา ตรง ๆ บทที่ป่านเล่นเป็นเพียงแค่องค์ประกอบของหนังเพื่อให้เกิดความสมบูรณ์มากกว่า เสริมให้พี่พลอยดูเป็นแมนมากขึ้น? มีฉากเลิฟซีนด้วย ?การรับบทที่ต้องมีเลิฟซีนกับเพศเดียวกัน ป่านรู้สึกชิล ชิล มันเป็นเลิฟซีนน่ารักเป็นไปตามบท ไปตามเนื้อผ้ามากกว่า ไม่ได้เป็นแบบเลสเบี้ยน หรือไม่ได้ทำให้หนังดูแย่ลงเลย แต่ทำให้หนังมีน้ำหนัก มีที่มาที่ไป เป็นฉากรักฉากหนึ่งที่ดูสวยงาม ไม่ได้ขายความเซ็กซี่เลย ในระหว่างที่เข้าฉากกันป่านก็ไม่ได้รู้สึกเขิน เพราะเล่นเป็นผู้หญิงอยู่แล้ว แต่ พี่พลอยจะเขินมากกว่า เพราะต้องเล่นเป็นผู้ชาย อันนั้นน่าจะยากกว่า?

เหตุผลที่สายป่านตัดสินใจรับบทดี้ เธอบอกว่า เพราะเชื่อในเครดิตการทำหนังของผู้กำกับที่ชื่อ ต้อม-ยุทธเลิศ นั่นเอง ?ตอนแรกรู้สึกงง แต่ก็ดีใจที่พี่ต้อมติดต่อให้มาเล่นหนังด้วย ไม่เคยขอดูรายละเอียดอะไรก่อนเลย เพราะปกติชอบผลงานของพี่ต้อมอยู่แล้ว เชื่อในตัวพี่ต้อม เหมือนกับเราเลือกโรงเรียนให้ลูกเรา เราไม่จำเป็นต้องไปดูที่ตั้งว่าตั้งอยู่ตรงไหน เพื่อนลูกเราเป็นยังไง พวกนั้นคือองค์ประกอบ เราเพียงแค่เห็นว่าโรงเรียนนี้ประสบความสำเร็จมาก่อนหน้านี้ก็พอแล้ว? เตรียมพบกับภาพยนตร์แอ๊คชั่นดราม่า ?เป้ ท่าทราย? ผลงานชิ้นล่าสุดของ ?ต้อม-ยุทธเลิส สิปปภาค? พร้อมกับนักแสดงมากฝีมือ ?เทพ โพธิ์งาม, พลอย จินดาโชติ, สายป่าน-อภิญญา? ฉายพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ 10 กุมภาพันธ์นี้.

ที่มา/เดลินิวส์