แจ็ค แบล็ค ปลื้มได้ใช้สถานที่ถ่ายทำที่มีชื่อเสียงของอังกฤษ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แจ็ค แบล็ค ปลื้มได้ใช้สถานที่ถ่ายทำที่มีชื่อเสียงของอังกฤษ

พร้อมได้สุดยอดฝีมือด้านต่างๆ มาร่วมงาน ใน? GULLIVER?S TRAVELS (กัลลิเวอร์ผจญภัย)

แจ็ค แบล็ค รับททเป็น ลามูเอล กัลลิเวอร์ และยังเป็นผู้อำนวยการสร้างบริหารของภาพยนตร์เรื่อง GULLIVER?S TRAVELS (กัลลิเวอร์ผจญภัย) ออกอาการปลื้มที่หนังได้ใช้สถานที่ที่มีชื่อเสียงของอังกฤษบางแห่ง รวมไปถึงพระราชวัง Blenheim และ Old Royal Naval College of Greenwich ในตะวันออกทางตอนใต้ของลอนดอน

ผลงานชิ้นเอกสถาปัตยกรรมแบบบาโรกในช่วงศตวรรษที่ 17 และเป็นบ้านของคณะเต้นรำที่มีชื่อเสียง ออกแบบท่าเต้นให้กับเพลงคลาสสิคของเอ็ดวิน สตารร์ ที่ได้รับความนิยมอย่าง “War” ที่เป็นเพลงปิดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยคำอุทาน “War! หืม, มันดีตรงไหนเนี่ย? แน่นอนว่าไม่มีอะไรเลย!? ท่อนเพลงซ้ำในเพลงของโจนาธาน สวิฟต์ ที่เกี่ยวกับการต่อต้านสงคราม ในเวลาเดียวกันแบล็คกล่าวว่า “เราทำ [เพลง] ให้เป็นดนตรีร็อคเท่าที่เป็นไปได้ ขณะที่อยู่บนความจริงของโลกแห่งลิลลี่พุต” แบล็คนำเวอร์ชั่นของ War นี้มารวมเข้าด้วยกัน และเสร็จสิ้นด้วยเครื่องดนตรีของศิลปะสมัยบาโรก พร้อมด้วยจอห์น คิมโบรก และบันทึกมัน (เฮนรี่ แจ็คแมน ประพันธ์ดนตรีประกอบภาพยนตร์) ส่วนมากของการบันทึกนั้น ทำให้มันเป็นเวอร์ชั่นสุดท้ายของภาพยนตร์ ฉากการเต้นรำถูกพัฒนาด้วยกลุ่มนักเต้นคนสำคัญ 40 คน จากนั้นถูกฝึกซ้อมกับนักแสดงสมทบอีก 250 คนบนสถานที่ในกรีนวิช ประเทศอังกฤษ

เมื่อการถ่ายทำสิ้นสุดลง ผู้สร้างภาพยนตร์ได้ดึงความสนใจของพวกเขามายังการทำงานขั้นโพสต์-โพรดักชั่นอย่างกว้างขวาง ที่รวมไปถึงวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ที่ยากลำบาก เช่นเดียวกับความชำนาญการทำสามมิติ ที่สร้างประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยภาพ 3 มิติ เพื่อผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์ ร็อบ เลทเทอร์แมน กล่าวว่าถึงแม้ตอนนี้ศาสตร์แห่งการใช้เวทมนตร์ด้านเทคนิค เป็นสิ่งสำคัญ ภาพยนตร์เรื่อง GULLIVER?S TRAVELS (กัลลิเวอร์ผจญภัย) ?ก็ใช้ตัวละคร, มิตรภาพและความรู้สึกที่ไม่เสแสร้งของจริง มันไม่ใช่เรื่องงายที่จะขายอารมณ์ระหว่างตัวละครที่สูง 6 นิ้วกับยักษ์ใหญ่ที่เป็นแขกผู้มาเยือนใหม่ของพวกเขา เอ็ฟเฟ็กต์และ 3 มิติเป็นเพียงตัวสร้างสีสันขึ้นมา”

GULLIVER?S TRAVELS (กัลลิเวอร์ผจญภัย) 13? มกราคมนี้ ในระบบดิจิตอล 3 มิติเท่านั้น