?โหน่ง ถล่ม เท่ง ยิงมุกแหลก? ทำไมต้องจีวรบิน ในงานแถลงข่าวเปิดตัว ?เท่งโหน่งจีวรบิน?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?โหน่ง ถล่ม เท่ง ยิงมุกแหลก? ทำไมต้องจีวรบิน ในงานแถลงข่าวเปิดตัว ?เท่งโหน่งจีวรบิน?

สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล และ หัวฟิล์มท้ายฟิล์ม ประเดิมต้นเดือนม.ค.แถลงข่าวเปิดตัว ?เท่งโหน่งจีวรบิน? โปรเจ็คต์อภิมหาฮาฟอร์มยักษ์รับปีกระต่ายครื้นเครง ที่ได้ ?โหน่ง ชะชะช่า? กลับมาประกบเสียงฮาคู่กับ ?เท่ง เถิดเทิง? อีกครั้งเป็นหนที่3 หลังจากปล่อยให้แฟนๆ รอคอยนานอยู่ร่วม 4 ปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นโปรเจ็คต์หนังพระจากไอเดียของ ตลกอัจฉริยะแห่งเอเชียอย่าง ?เท่ง เถิดเทิง? ที่ลงคิดเรื่องบ่มไอเดียสารพัดแก๊กฮาทั้งเล่นและกำกับภาพยนตร์ด้วยตัวเอง พร้อมแท็คทีมกำกับคู่กันกับ สมิทธิ์ ทิมสวัสดิ์ ผู้กำกับเลือดไทยจาก จังหวัดที่ 77 มือตัดต่อระดับฮอลลีวู้ดที่ฝากฝีไม้ลายมือระดับพระกาฬมาแล้วจาก THE GREEN MILE , STREET FIGHTER : THE LEGEND OF CHUN LI ซึ่งรับผิดชอบในส่วนของงานด้านภาพ เสียง การตัดต่อ เพื่อให้เท่งโหน่งจีวรบินออกมาเป็นหนังฮาฟอร์มยักษ์ที่ลงตัวที่สุด และพูดได้ว่าเป็นที่สุดของหนัง ?เท่งโหน่ง? ที่แฟนๆ จะได้ชมกัน

นักแสดงร่วมพุดคุยพร้อมโยนมุขกระจาย

งานนี้ทางทีมงานเนรมิตบรรยากาศและเวทีในงานเป็นห้องโดยสารของเครื่องบินที่จะพาเหล่าสื่อมวลชนและแขกในงานได้ร่วมเดินทางไปกับสายการบินพิเศษที่คราคร่ำไปด้วยผู้โดยสารระดับซูเปอร์สตาร์ ไม่ว่าจะเป็น โหน่งชะชะช่า ,เต๋าสมชาย เข็มกลัด พร้อมนางเอกสาวสวยโม อมีนา พินิจ โดยมีเหล่าผู้โดยสารชั้นเฟิร์สคลาสระดับวีไอพีไม่ว่าจะเป็น เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ผู้อำนวยการสร้างและประธานกรรมการบริหารบ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, พาณิชย์ สดสี โปรดิวเซอร์และกรรมการผู้จัดการบ.หัวฟิล์ม ท้ายฟิล์ม, บัวไร มือเขียนบทสุดฮา,? อวิกา-จาตุศม-ชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ 3 ผู้บริหารจากบ.สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล, สุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบ.เอสเอฟซีนีม่าซิตี้ จำกัดร่วมเดินทางไปด้วยกันภายใต้การบังคับการบินโดย2กัปตันอย่าง ?เท่ง เถิดเทิง และสมิทธิ์ ทิมสวัสดิ์? แต่กลับกลายเป็นว่านี่คือสายการบินที่อัดแน่นไปด้วยบริการพิเศษที่ไม่เพียกระตุกรอยยิ้มแต่กลับกระชากเสียงหัวเราะของบรรดาแขกๆ

ในงาน แม้แต่เหล่าผู้โดยสารระดับซุป?ตาด้วยกันเองก็ยังอดไม่ได้ ไม่เชื่อลองดูจากอาการของนางเอกสาวโม อมีนา รวมไปถึงหนุ่มเข้มพ่อลูกสองอย่างเต๋าสมชายเองยังอดขำแตกไปกับลีลาของการปล่อยมุกแบบถี่ยิบโดยไม่ยั้งของรุ่นพี่อย่าง โหน่งชะช่าที่ยอมลงทุนไปนอนแน่นิ่งกลางพื้นหน้าเวที ไปจนถึงพับเครื่องบินกระดาษร่อนใส่พี่น้องสื่อมวลชนเพื่อสาธิตให้ดูว่า ?ทำไมเท่งโหน่งต้องจีวรบิน? พร้อมกับจำลองบรรยากาศความสนุกสนานที่เกิดขึ้นทั้งหน้ากล้องและหลังกองถ่ายทำของหนังที่ถือได้ว่าเป็นการเลี้ยงรุ่นรวมเหล่าซูเปอร์สตาร์ที่พร้อมใจกันแท็คทีมกลับมาเรียกเสียงฮาให้เป็นของขวัญสำหรับแฟนๆ โดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็น เท่ง-โหน่ง-เต๋า-หม่ำ-ตุ๊กกี้ รวมทั้งแก๊งสามช่าทั้งหมด และยังมี ค่อม ชวนชื่น, ตั๊ก บริบูรณ์ ฯลฯ แถมการันตีสุดชีวิตถึงระดับดีกรีความฮาและความตั้งอกตั้งใจของผู้กำกับเท่งในการทุ่มชีวิต และจิตใจในการกำกับภาพยนตร์ชนิดที่ว่าทำให้ทุกคนได้ฮาแตกกันไปตามๆ กัน ส่วนผู้กำกับเท่ง เองก็ใช่ย่อยระดมยิงมุกกลับคืนชนิดที่ไม่ยอมน้อยหน้าเลยทีเดียว

เตรียมพบกับ ?เท่งโหน่งจีวรบิน? อภิมหึมหาภาพยนตร์ฮาฟอร์มยักษ์รับตรุษจีน 3 ก.พ. นี้แน่นอนทุกโรงภาพยนตร์.

เท่งโหน่งจีวรบิน