?บอย ปกรณ์? ทุ่มสุดตัว นอนให้รถไฟทับ จนโดนไฟดูด ใน ?ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?บอย ปกรณ์? ทุ่มสุดตัว นอนให้รถไฟทับ จนโดนไฟดูด ใน ?ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด?

เรียกว่าทุ่มสุดตัวกันเลยทีเดียวสำหรับหนุ่มเซอร์สุดฮ็อต ?บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์? เมื่อได้มาร่วมงานกับผู้กำกับคนโปรด ?ก้องเกียรติ โขมศิริ? ในเรื่อง ?ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด? 1 ใน 4 เรื่องของโปรเจ็คต์ ?หลุดสี่หลุด? ที่หนุ่มบอยต้องรับบทพนักงานหนุ่มที่ถูกหลอนจากของขวัญที่ได้รับมาโดยไม่คาดฝัน

งานนี้ต้องปรับโฉมโทรมสุด ๆ เจอทั้งฝนทั้งเลือดทั้งเอฟเฟ็คต์ในฉากเด็ดของเรื่องที่หนุ่มบอยต้องนอนบนรางรถไฟท่ามกลางฝนตกจนเกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้นเมื่อเขาโดนไฟดูดจากรางรถไฟเปียกๆ จนออกอาการสะดุ้งโหยง แต่ด้วยสปิริตแรงกล้า เขาต้องทนแสดงในฉากนี้อยู่หลายรอบกว่าจะผ่านสมใจผู้กำกับโขมไปได้

หนุ่มบอยเผยถึงฉากเด็ดที่แทบเอาตัวไม่รอดในฉากนี้ให้ฟังว่า…

?ในเรื่อง ?ร้านของขวัญฯ? นี้ ผมต้องโทรมสุด ๆ มากกว่าทุกเรื่องที่เคยเล่นมาเลยครับ คือในเรื่องเนี่ยพอตัว ?ธาดา? ตัวละครที่ผมเล่นเริ่มรู้ว่าของขวัญที่เอามาฉลองการเลื่อนตำแหน่งของเขาเนี่ยเป็นของขวัญที่เป็นภัยกับตัวเอง เขาก็เริ่มที่จะจิตตก เริ่มที่จะคิดมาก คิดไปนู่นไปนี่ เพราะว่าเขาต้องผ่านเหตุการณ์เยอะมากไม่ว่าจะเป็นโดนรถชน หรือว่าโดนฟ้าผ่า โดยเฉพาะฉากใหญ่ที่รางรถไฟเนี่ย เป็นอะไรที่ทรหดสุด ๆ เลยครับ เพราะว่าผมต้องบิ๊วท์อารมณ์มาตั้งแต่ต้นเรื่อง แล้วก็การถ่ายทำมันก็ค่อนข้างยากมาก ทั้งอากาศร้อนและก็ต้องอยู่กลางแดดทั้งวัน และก็จะมีรถไฟวิ่งผ่านไปมาอยู่ตลอด แต่ว่าที่หนักสุดวันนั้นคือ ในฉากจะมีฝนตกด้วยครับแล้วก็เหมือนกับเวลารถไฟวิ่งเนี่ย มันจะมีไฟฟ้าสถิตอยู่ด้วย ทีนี้พอผมเล่น ๆ อยู่ก็โดนไฟช้อตไฟดูดไม่รู้ตัวเลยครับ (หัวเราะ) ก็คือเล่นไปหลายเทคเหมือนกัน ตอนแรกไม่รู้สึกตัวอะไรก็นึกว่า ไม่เป็นไร ก็เล่นไปเรื่อย ๆ พอตัวมันเริ่มชื้นมาก ๆ ทีนี้ก็ได้เรื่องเลยครับ โดนไฟดูดครับ ไฟจากรางรถไฟเนี่ยช้อตจนสะดุ้งเลยครับ ก็คือต้องเล่นอยู่หลายเทคเลยจนผ่านไปได้ครับ

เหนื่อยแต่ก็คุ้มครับที่ได้ร่วมงานกับพี่โขม เพราะผมก็ติดตามผลงานของพี่เค้ามาตลอด ซึ่งเรื่องนี้ผมว่าเป็นพล็อตเรื่องที่แหวกแนวดีครับ ก็เป็นอีกสไตล์การกำกับของพี่โขม แต่ก็ยังคงกลิ่นอายตลกร้ายของพี่เค้าอยู่ ถ้ามีร้านนี้ขึ้นมาจริง ๆ ก็คงจะฮิตติดตลาดแน่ ๆ แต่มันก็ต้องมาพร้อมกับความโกลาหลเหมือนกันนะผมว่า?

ผู้กำกับ ก้องเกียรติ โขมศิริ

เตรียมพบฉากเด็ดฉากนี้ของหนุ่ม ?บอย ปกรณ์? ได้ใน ?ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด? พร้อมเปิดบริการ 20 ม.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา : Thaipr.net