ปิดกล้องแล้ว ?เท่งโหน่งจีวรบิน? เท่งยอมรับเหนื่อยสุด ๆ แต่มีความสุข

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ปิดกล้องแล้ว ?เท่งโหน่งจีวรบิน? เท่งยอมรับเหนื่อยสุด ๆ แต่มีความสุข

เป็นนักแสดงตลกที่ประสบความสำเร็จระดับแถวหน้า และเป็นที่ยอมรับทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศสำหรับตลกอัจฉริยะ ที่ล่าสุดขึ้นแท่นเป็น ?ตลกเอเชีย? หลังจาก คว้ารางวัลเอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2007 ประเภทนักแสดงตลกฝ่ายชายยอดเยี่ยม สำหรับ ?เท่ง เถิดเทิง? แฟน ๆ ไม่ต้องรอกันนานให้เหงือกแห้ง หลังจากขวบปีที่ผ่านมาไหนจะต้องวิ่งรอกอัดรายการต่าง? ๆ ที่มีอยู่แทบทุกวัน แล้วยังต้องถ่ายหนัง ?เท่งโหน่งเรื่องที่ 3? ขึ้นลงต่างจังหวัดตลอด ในที่สุด ?เท่งโหน่งจีวรบิน? อภิมหากาพย์ภาพยนตร์ตลกเรื่องล่าสุดที่แท็คทีมกับคู่ซี้ ?โหน่งชะชะช่า? ก็พร้อมแล้วที่จะมาสร้างรอยยิ้ม และเรียกเสียงหัวเราะจากแฟน ๆ ให้ได้หายคิดถึงกันสักทีในต้นปีกระต่ายฮาเฮนี้

โดยหนุ่มเท่งยอมรับว่าเป็นความเหนื่อยยากแสนสาหัสจริง ๆ เพราะเป็นโปรเจ็คต์ที่บ่มเพาะมาจากไอเดียและมันสมองของตัวเอง แถมยังนั่งควบ 2 ตำแหน่งทั้งนักแสดงนำและผู้กำกับภาพยนตร์ แต่ยอมรับว่าเป็นความเหนื่อยที่อัดแน่นไปด้วยความสุข หลังจากติดอกติดใจในบทบาทผู้กำกับมาแล้วจาก ?เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย?

?ถ้ามองในแง่นักแสดง บางทีเราเลือกได้นะ ว่าหนังเรื่องนี้เราไม่รับเล่นหรอก ดูแล้วท่าทางจะเหนื่อย โหแอ็คชั่นถ่ายกลางแดด ไม่เอาดีกว่า เหนื่อย หรืออาจจะเข็ดแล้วก็ได้ แต่ในแง่ผู้กำกับเนี่ยะเหนื่อยกว่านักแสดงไม่รู้กี่เท่า ‘เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย’ ตอบโจทย์เราชัดเจน เหนื่อย นักแสดงเขานัดบ่าย 2 นอนสบายแต่งานผู้กำกับเนี่ยะต้องตื่นตี 5 ต้องไปดูโลเคชั่น ก่อนถ่ายทำก็ต้องไปดูโลเคชั่นไปดูทุกอย่างจนถึงวันถ่ายทำก็ต้องตื่นเช้าอยู่ ตลอด และภาระรับผิดชอบค่อนข้างเยอะ เหนื่อย เข็ดไหม ไม่เข็ด

ที่ตอบโจทย์ไม่เข็ด ไหนจะเหนื่อย เอาเหนื่อยหนักกว่าเก่าอีก คนมหาเฮียหนักก็แล้ว เอาเรื่องเนี่ยะ เท่งโหน่งจีวรบิน เนี่ยเหนื่อย ๆ ๆ แบบเหนื่อยกว่าเก่า และอย่างที่บอกว่าเข็ดไหม ก็ไม่เข็ด พอทำเสร็จแล้ว มันก็บอกว่าอยากทำอีกอยากเหนื่อยอีก อยากเหนื่อย อยากเอาจินตนาการของเราเนี่ยะให้กับแฟน ๆ ที่ชอบดูหนังได้สัมผัสกับสิ่งที่เราต้องการนำเสนอ ยอมรับว่าไม่เข็ด ตอนนี้ตัวหนังปิดกล้องเรียบร้อยแล้ว อยู่ในระหว่างตัดต่อ รับรองว่าแฟน ๆ โหน่งเท่ง รออีกนิดไม่นานเกินรอได้ดูกันแน่รับปีกระต่ายฮาเฮแน่นอนครับ?


เตรียมพบกับ ?เท่งโหน่งจีวรบิน? โปรแกรมทอง 3 กุมภาพันธ์จ้า

ที่มา : สหมงคลฟิล์ม