“แทค” สุดปลื้มเสียงตอบรับ ?หอแต๋วแตกแหวกชิมิ? คนชมหล่อกระชากใจ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “แทค” สุดปลื้มเสียงตอบรับ ?หอแต๋วแตกแหวกชิมิ? คนชมหล่อกระชากใจ

“แทค-ภรัณยู” กับภาพยนตร์แนวเรียกเสียงฮาเรื่องแรกในชีวิต “หอแต๋วแตกแหวกชิมิ” หนังตลกสร้างความสนุกให้ผู้ชมทุกเพศทุกวัยจากค่ายพระนครฟิลม์การันตีความฮาโดยผู้กำกับเจ้าของแบรนด์หอแต๋วแตกตัวจริงเสียงจริง ?พจน์ อานนท์? แม้ว่า ?หอแต๋วแตกแหวกชิมิ? จะเป็นภาคที่สามของแบรนด์ ?หอแต๋วแตก? แล้วก็ตาม แต่ภาคล่าสุดนี้ก็เป็นครั้งแรกที่แทคได้มาร่วมเป็นนักแสดงนำซึ่งเป็นครั้งแรกกับการแสดงภาพยนตร์แนวตลกเรียกเสียงฮา แถมร่วมแสดงประกบกับนักแสดงตลกรุ่นพี่มืออาชีพอย่าง จาตุรงค์ม๊กจ๊ก และโก๊ะตี๋ อารามบอย แน่นอนว่านายแทคอดที่จะบ่นและเป็นกังวลไม่ได้ว่าผลงานที่ตั้งใจและทุ่มเทอย่างสุด ๆ จะได้รับการตอบรับกลับมาเป็นเช่นไรทีมงานและคนรอบๆข้างจะรู้ว่าแทคค่อนข้างจะตื่นเต้นและรอลุ้นอย่างใจจดใจจ่อเมื่อ ?หอแต๋วแตกแหวกชิมิ? จนภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉาย ฟีดแบคได้ทยอยกลับมาถึงเจ้าตัว ซึ่งนายแทคได้บอกเล่าถึงความรู้สึกในตอนนี้ว่า…

?ผมดีใจมากครับ สำหรับฟีดแบคที่ได้ยิน ได้รู้มา คือจริง ๆ ก่อนหน้านี้ผมค่อนข้างลุ้นมากเลยนะครับ สำหรับหนังเรื่องนี้ เพราะว่าผมไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนกับงานแนวนี้ และที่สำคัญไปกว่านั้นหอแต๋วแตกแต่ละภาคเขาก็ทำเงิน ภาคที่แล้วก็ได้เกือบร้อยล้านพอภาคนี้ผมมาเล่นก็อยากให้หนังเขาประสบความสำเร็จเหมือนเดิม ก็กังวลว่าเอ๊ะเราจะเล่นไม่ดี ไม่ถูกใจคนดูหรือเปล่า (หัวเราะ)ตอนนี้มีฟีดแบคกลับมาค่อนข้างเยอะเลยครับผมรู้สึกดีใจมากที่ได้ยินคนมาบอกว่าไปดูหนังเรื่องหอแต๋วแตกแหวกชิมิมาแล้วสนุกมาก หลาย ๆ คนชม ที่สำคัญเลยนะครับ เขาชมว่าผมหล่อมาก (หัวเราะ) ใครที่ยังไม่ได้ไปดู ผมขอแนะนำเลยนะครับ ทุกวันนี้เรามีเรื่องเครียด ๆ กันเยอะแล้ว ไปผ่อนคลายให้ตัวเองได้หัวเราะกันเถอะครับ ?หอแต๋วแตกแหวกชิมิ? ผมรับรองได้ว่าคุณจะได้ฮาแน่นอนครับ ยังไงผมก็ขอฝากผลงานของผมเอาไว้ด้วยนะครับ ไปดูกันเยอะ ๆ นะครับ? แฟนคลับนายแทคได้ยินแล้วรีบจองตั๋วหอแต๋วแตกแหวกชิมิด่วน ทั้งฮา ทั้งสนุก แถมได้ดูนายแทคหล่อทั้งเรื่องอีก คุ้มเกินคุ้มงานนี้

?หอแต๋วแตกแหวกชิมิ? นำแสดงโดย แทค-ภรัณยู, โก๊ะตี๋ อารามบอย, จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก, อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์, เอกชัย ศรีวิชัย, อาภาพร นครสวรรค์ ฯลฯ พบกันทุกโรงภาพยนตร์