?มะเดี่ยว? ขอฮาเฮี้ยนเพี้ยนหลุดโลก รับปีใหม่สุดคึกคักกับ ?ฮูอากง? หนึ่งในโปรเจ็คต์จิตหลุด ?หลุด 4 หลุด?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?มะเดี่ยว? ขอฮาเฮี้ยนเพี้ยนหลุดโลก รับปีใหม่สุดคึกคักกับ ?ฮูอากง? หนึ่งในโปรเจ็คต์จิตหลุด ?หลุด 4 หลุด?

กลับมาให้แฟนๆ ภาพยนตร์หายคิดถึงผลงานกันเสียที สำหรับผู้กำกับรุ่นใหม่มากความสามารถอย่าง ?มะเดี่ยว ? ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล? ที่ล่าสุดกำลังจะมีภาพยนตร์ฮาเฮี้ยนเพี้ยนหลุดโลกทั้งตระกูลเรื่อง ?ฮูอากง? หนึ่งในโปรเจ็คต์จิตหลุดเรื่อง ?หลุด 4 หลุด? ออกฉาย 20 ม.ค. นี้ ซึ่งครั้งนี้เขาจะมาพร้อมความสนุกสนานของเรื่องราวและความโดดเด่นสุดเพี้ยน ของคาแร็คเตอร์ตัวละครในเรื่องที่รับรองได้ว่าฮาถูกใจผู้ชมเป็นแน่

?ในโปรเจ็คต์ ?หลุด 4 หลุด? นี้ ก็ขอมาร่วมแจมกับเค้าด้วยเรื่องหนึ่ง ไหน ๆ ก็ทำงานกับพี่เอกสิทธิ์ (ผู้เขียนบท) มาหลายเรื่องจนรู้ใจกันดีแล้ว ก็เลยโอเคทำหนังให้พี่เอกซักเรื่องแล้วกัน ก็เลยตอบตกลง เพราะเห็นว่าน่าสนุก ได้รวมอยู่ในโปรเจ็คต์เดียวกับพี่ใหม่, พี่โขม, พี่เอกด้วย น่าจะมันดี ในตอนของเราก็จะเป็นเรื่อง ?ฮูอากง? เป็นเรื่องราวของคนจีนตระกูลหนึ่งที่ลูก ๆ หลาน ๆ ต้องมาเฝ้าศพอากงที่ทิ้งปริศนาก่อนตายเอาไว้ ความสนุกสนานหฤหรรษ์ก็จะมาจากสมาชิกครอบครัวนี่แหละ พวกลูกหลานแสบ ๆ กันทั้งนั้น พอมาอยู่ในบ้านเดียวกันมันก็เกิดความวุ่นวายความฮาขึ้น เพราะต้องมาผจญกับความเฮี้ยนของอากง

คือใน 4 เรื่องนี้จะเพี้ยนจิตหลุดกันหมดเลย ของเราจะเพี้ยนในแง่ของความฮาบ้า ๆ บอ ๆ แต่อันอื่นจะเพี้ยนแบบหลุดโลก หรือว่าโหดแบบในสไตล์ที่ผู้กำกับเค้าชอบ แต่เรื่องนี้ก็ไม่ได้เอาดารามาเล่น ผมว่าเรื่องนี้มันสนุกตรงที่มันเป็นกลุ่มนักแสดงที่แบบเหมือนเราทำอาหารแล้ว เราเอาเครื่องปรุงมาปรุงแล้วเราคิดว่ามันจะได้รสชาติที่อร่อย เพราะมันเป็นเครื่องปรุงที่คุ้นมือ แล้วมันน่าจะออกมาสนุก คือพอเล่นไปเล่นมาแล้วมันเข้าขากันมาก ๆ แล้วมันสนุกมาก สนุกจนถ่ายไม่จบน่ะ (หัวเราะ) แต่สนุกมาก คือถ่ายหนังเรื่องนี้มันแฮปปี้มากจนอยากทำเป็นหนังยาวเลย รู้สึกว่าเออ…ทำหนังตลกนี่มันดีอย่างนี้เอง เป็นความตลกสไตล์เราที่ไม่ได้เห็นบ่อย ๆ

จริง ๆ ?ฮูอากง? มันเน้นความสนุกสนานตลกโปกฮา ความสนุกที่ดูได้ทั้งครอบครัว ชวนเพื่อนชวนใครมานั่งดูกันสนุกสนาน มันคือความบันเทิงเต็ม ๆ ต้อนรับปีใหม่ที่เพิ่งมาถึงกัน คือดูเรื่องอื่นอาจจะเครียดจิตหลุดมาแล้ว แต่หนังเรื่องนี้มันก็หลุดรั่ว คือความบันเทิงมาก ๆ ก่อนจะออกไปเจอความจริงข้างนอกโรงหนัง?

เตรียมชมผลงานล่าสุดของผู้กำกับ ?มะเดี่ยว? ได้ในโปรเจ็คต์ใหญ่เรื่อง ?หลุด 4 หลุด? ตอน ?ฮูอากง? 20 ม.ค. นี้ จิตหลุดพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์