มาดู Superhero “Mr. and Mrs. Incredible” ในแบบฉบับเอเชียกัน

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / มาดู Superhero “Mr. and Mrs. Incredible” ในแบบฉบับเอเชียกัน

แค่ฟังชื่อ “Mr. and Mrs. Incredible” หลายคนคงนึกไปถึง Animation จากฝั่งฮอลลีวูด “The Incredible” ที่ว่ากันด้วยเรื่องราวครอบครัว Hero เสื้อแดง ที่ทั้งวุ่นทั้งป่วนแต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับ Animation จากฝั่งฮอลลีวูดเลยสักกะติ๊ด

“Mr. and Mrs. Incredible” เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักของ 2 Superhero นามว่า “Huan” ที่ดันไปตกหลุมรัก Superhero สาวพราวเสน่ห์ “Red” เมื่อความรักสุกงอม พวกเขาเลยตัดสินใจวางมือจากภารกิจกู้โลกและย้ายไปใช้ชีวิตร่วมกันในในหมู่บ้านเล็กๆ เพื่อสร้างครอบครัวในฝันที่แสนอบอุ่น

หลังจาก 5 ปี ของการใช้ชีวิตเงียบๆในหมู่บ้านเล็กๆ เรื่องราวที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อหมู่บ้านที่เคยสงบ บัดนี้ได้แปรเปลี่ยนเป็นสนามแห่งการประลอง พวกเขาจึงวางแผนที่จะเดินทางไปยังสถานที่ที่เงียบสงบกว่านี้ แต่เส้นทางแห่งความสงบของอดีต Superhero ทั้ง 2 คงไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆเป็นแน่ เมื่ออยู่ๆ แชมป์ของการประลองครั้งนี้ได้ถูกลอบสังหาร เพื่อความยุติและการค้นหาตัวฆาตกร Superhero จึงต้องออกโรงอีกครั้ง

Peter Chan

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย “Sandra Ng” (เห็นสาวคนนี้ในหนังเรื่องไหน การันตีความฮาได้เลย) และ “Louis Koo” โดยได้ผู้กำกับมากฝีมือ “Peter Chan” มานั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์

เอ๊า!!! มาลองดูตัวอย่างกันหน่อย


ที่มา : www.chinesefilm.ch