ดีเจจั๊ด จัดเต็ม บทตุ๊ดแอบ ฮาหลุดรั่ว ไม่มีแอ๊บใน ฮูอากง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ดีเจจั๊ด จัดเต็ม บทตุ๊ดแอบ ฮาหลุดรั่ว ไม่มีแอ๊บใน ฮูอากง

เป็นที่ติดตาติดใจเรียกเสียงหัวเราะได้ทันทีหลังจากตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง ?หลุด 4 หลุด? ตอน ?ฮูอากง? ของผู้กำกับ ?มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล? ถูกปล่อยออกไปกับการแสดงแบบฮารั่ว ๆ ไม่มีแอ๊บของดีเจหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง ?ดีเจจั๊ด ธีมะ กาญจนไพริน? ในบทหลานชายคนโตที่เป็นความหวังของครอบครัวในการสืบทอดตระกูล เรื่องราวคงดำเนินไปตามปกติ ถ้าหากเขาไม่ได้เป็นตุ๊ดแอ๊บแมน และแล้วเรื่องราวฮาหลุด ๆ สุดอลเวงก็เกิดขึ้น เมื่อเขาและน้อง ๆ ต้องมาเฝ้าศพอากงสุดเฮี้ยนเข้าให้

งานนี้ดีเจจั๊ดที่เคยผ่านงานแสดงแบบกะพริบตาพลาด ใน ?รักแห่งสยาม? และ ?ฝัน หวาน อาย จูบ? มาแล้ว ก็ขอจัดหนัก ๆ เต็ม ๆ ไม่มีแอ๊บกับการแสดงในบทนี้ เรียกได้ว่า เสื้อผ้าหน้าผมพร้อม ผู้กำกับสั่งแอ็คชั่นปุ๊บ วิญญาณของตัวละครตัวนี้ก็เข้าสิงออกลายปั๊บ ซึ่งเขาได้พูดถึงบทบาทที่ผู้ชมจะได้ฮาทะลุจอนี้ว่า

?ในเรื่อง ?ฮูอากง? ผมก็รับบทเป็น ?เฮียหนึ่ง? ครับ เป็นหลานชายคนโตของตระกูลที่เป็นความหวังของทุกคนให้เป็นผู้สืบทอดกิจการ ทั้งหมดของตระกูลต่อ ถ้าเป็นแค่นี้เนี่ยเฮียหนึ่งจะเป็นอะไรที่ธรรมดามาก แต่ความลับของเฮียหนึ่งก็คือ เค้าเป็นตุ๊ดแอ๊บแมนครับ พออยู่ที่บ้านก็จะต้องปกปิดเก็บอาการไว้ ความสนุกก็จะอยู่ตรงนี้

อย่างเวลาเฮียหนึ่งเจอผีหรือตกใจก็จะกรี๊ดออกไปตามสัญชาตญาณแบบตุ๊ด ๆ แถมยังมีออกสเต็ปแดนซ์เพี้ยน ๆ ออกมาอีก มันก็จะยิ่งมองออกว่าเป็นตุ๊ดนะ แต่เราก็ต้องเก็บความลับนี้ให้อยู่กับตัวเราให้ได้นานที่สุด ไม่ให้ใครรู้เลยว่าเราเป็นตุ๊ดอะไรประมาณนั้น ดูไม่ออกเลยจริง ๆ ครับ (หัวเราะ) ส่วนเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมคอสตูม ก็ไม่ได้ผ่านการมิกซ์แอนด์แมตช์เลยเรียกว่าจัดเต็มมาก ก็ต้องไปดูกันเอาเองแล้วกันว่าจะเป็นยังไง

เรื่องนี้มันจะออกเพี้ยน ๆ จะเป็นหนังตลกสถานการณ์ แล้วก็บวกกับความตลกของคาแร็คเตอร์ฮา ๆ เพี้ยน ๆ คือการที่บ้าน ๆ หนึ่งเป็นศูนย์รวมของตัวละครที่มีความต่างกันอย่างสุดขั้วที่ไม่น่ามาอยู่ รวมกันได้เลย แค่มันมาอยู่รวมกันก็วุ่นวายพอแล้ว ยังจะต้องมารวมตัวกันในบ้านที่มีผีบรรพบุรุษของไอ้พวกนี้อีก เพราะฉะนั้นผีก็เฮี้ยนใส่คน คนก็เพี้ยนใส่ผี คือการันตีได้เลยว่าต้องสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคุณผู้ชมได้แน่นอนครับ?

เตรียมฮาเต็มๆคำ ขำเต็มๆจอ กับการแสดงไม่มีแอ๊บของ ?ดีเจจั๊ด ธีมะ? ได้ในโปรเจ็คต์ใหญ่เรื่อง ?หลุด 4 หลุด? ตอน ?ฮูอากง? 20 ม.ค. นี้ จิตหลุดพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์