มารู้จักกับ คริส อีแวนส์ ซุปเปอร์ฮีโร่คนใหม่ ใน กำเนิดอเวนเจอร์ กัปตันอเมริกา

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มารู้จักกับ คริส อีแวนส์ ซุปเปอร์ฮีโร่คนใหม่ ใน กำเนิดอเวนเจอร์ กัปตันอเมริกา

ค่ายมาร์เวลกำลังสนุกใหญ่กับการชุบชีวิตเหล่าฮีโร่การ์ตูน ให้โลดแล่นบนแผ่นฟิล์ม ล่าสุดกับ กัปตันอเมริกา (Captain America) นำแสดงโดย คริส อีแวนส์ หนุ่มล่ำกล้ามเป็นมัด ในคอสตูมสีธงชาติสหรัฐฯ

คริส อีแวนส์

โชว์กล้าม

คริสโตเฟอร์ โรเบิร์ต อีแวนส์ ได้ฉลองอายุครบ 30 ปี ด้วยภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Captain America : The First Avenger ที่จะแจ้งเกิดเขาในฐานะซุปเปอร์ฮีโร่คนใหม่ หลังจากที่มีโอกาสได้เล่นเป็น 1 ใน 4 มหัศจรรย์ Fantastic Four แล้วก็ออกจะเงียบๆ ไป จนมีโอกาสใหม่กับมาร์เวลในปีนี้

ลองมาเปรียบเทียบ ตอนเป็น Fantastic 4 และมารับบทสำคัญเป็น กัปตัน อเมริกา

ภาพจากกองถ่าย คริส อีแวนส์ ในชุดกัปตันอเมริกา

ออกปฏิบัติการ!!!


เรื่องย่อของ กัปตันอเมริกา
สตีฟ โรเจอร์ส ทหารหนุ่มผู้กล้า แต่สุภาพอ่อนโยน อาสาเข้าร่วมการทดลองโปรแกรมสุดยอดทหารของกองทัพสหรัฐฯ และเปลี่ยนเขากลายเป็นอาวุธมนุษย์ แต่ค่าใช้จ่ายในการสร้างสุดยอดทหารสูงเกินกว่าที่จะนำไปเสี่ยงในสงครามได้ กองทัพก็เลยตัดสินใจใช้เขาเป็นคนดังประจำกองทัพ และพาเขาเดินสายโชว์ตัวทั่วยุโรปเพื่อบำรุงขวัญกำลังใจทหาร ด้วยการแสดงโชว์ในคอสตูมที่มีสีสันแบบธงชาติ

แต่แล้ว เมื่อแผนการของนาซีถูกเปิดโปง โรเจอร์ส ลุกขึ้นสู้ และกลายเป็นอเวนเจอร์คนแรก ในนามกัปตันอเมริกา เขาแทรกซึมเข้าไปในหัวใจและจิตวิญญาณของชาวอเมริกันทุกคน นำพาความหวังและความยุติธรรมมาสู่ประเทศที่บอบช้ำจากสงครามแห่งนี้

ระหว่างการมุ่งหน้าไปเยอรมนีเพื่อสกัดกั้น เร้ด สคัลล์ ศัตรูตัวฉกาจ ไม่ให้ปล่อยจรวดโจมตีพันธมิตรของอเมริกา กัปตันอเมริกาได้สละชีพตัวเอง และถูกแช่แข็งเกือบหกทศวรรษ! บัดนี้ เมื่อเขาฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง สตีฟ โรเจอร์สก็จะต้องร่วมมือกับบรรดาฮีโร่ใหม่ และกลายเป็นอเวนเจอร์แห่งยุคโมเดิร์น

บ้านเราเข้าฉาย 28 กรกฎาคมนี้