อึ้ง!! สาววัย 49 สักภาพ “Twilight” เต็มหลัง (แฟนตัวจริงต้องดู)

Home / ข่าวหนัง / อึ้ง!! สาววัย 49 สักภาพ “Twilight” เต็มหลัง (แฟนตัวจริงต้องดู)

“เคธี วอร์ด” สาวใหญ่วัย 49 ปี พิสูจน์การเป็นแฟนพันธุ์แท้ของภาพยนตร์สุดฮิตเรื่อง “Twilight” และพระเอกหนุ่มคนดัง “โรเบิร์ต แพตตินสัน” ด้วยการสักภาพของนักแสดง และหนังในดวงใจไว้กลางหลัง ขณะที่เจ้าตัวเผยว่าหนังเรื่องนี้ กลายเป็นแรงบันดาลใจให้เธอ ทำชีวิตตัวเองให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ

“เคธี วอร์ด” พนักงานธนาครจากเรดดิ้ง ใช้เวลาถึง 22 ชั่วโมงกับเงิน 2,000 ปอนด์ (ประมาณ 95,000 บาท) เพื่อแสดงความรัก และเชิดชูต่อหนังในดวงใจกลางแผนหลังของตัวเอง

สาวใหญ่วัย 49 ปี กล่าว เธอเป็นแฟนพันธุ์แท้ของนิยายเรื่องนี้ นอกจากนั้น “Twilight” และ “โรเบิร์ต แพตตินสัน” ยังเป็นแรงบันดาลใจสำคัญของเธอ ในการลดน้ำหนักเพื่อการสักภาพดังกล่าวลงแผ่นหลังด้วย ซึ่งเจ้าตัวยังกล่าวต่อไปอีกว่า ตนเองยังคงจะไม่หยุดเพียงแค่นี้ แต่วางแผนจะสักภาพของนักแสดงหนุ่มในดวงใจ บนส่วนอื่นของร่างกายไว้แล้ว “ฉัน รัก โรเบิร์ต แพตตินสัน ตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างการลดน้ำหนักเพิ่ม เพื่อที่จะได้สักภาพของ “เอ็ดเวิร์ด คัลเลน” ลงบนหน้าท้องของตัวเอง”


ซึ่งแม้จะตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากแต่ วอร์ด ก็ไม่ยี่หระ พร้อมยืนยันว่าสิ่งต่าง ๆ ที่ทำไป ไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้กับใคร ตรงกันข้ามความชื่นชอบในหนังเรื่องนี้ กลับทำให้ชีวิตของเธอพบแต่เรื่องดี ๆ

“สิ่งที่ฉันมองก็คือ ฉันสามารถใช้เงินไปกับเหล้า หรืออาหารก็ได้ แต่ฉันเลือกที่จะใช้จ่ายไปกับสิ่งที่ตัวเองรู้สึกกระตือรือร้นจริง ๆ ฉันมีเครื่องออกกำลังกายอยู่ที่บ้าน และใช้เวลากับมันในห้องส่วนตัว ที่เต็มไปด้วยภาพจาก “Twilight” ฉันดูหนัง หรือฟังเพลงซาวน์แทร็ค ระหว่างที่ออกกำลังกาย มันได้ผลอย่างเหลือเชื่อ ฉันไม่เคยมีชีวิตด้านบวกมากแบบนี้ ได้ออกไปข้างนอกมากขึ้น ไม่เคยมีความสุขแบบนี้เลย”

น่าดีใจแทนทีมงานภาพยนตร์เรื่องนี้จริงๆ ที่ภาพยนตร์ของเขาทำให้ชีวิตผู้หญิงคนนหนึ่งดีขึ้นได้ขนาดนี้ เอาใจช่วย “เคธี วอร์ด” ด้วยละกันนะจร้า ขอให้ลดน้ำหนักได้เร็วๆ เราจะได้เห็นภาพ “เอ็ดเวิร์ด คัลเลน” บนหน้าท้องของเธอ

ที่มา : www.media-shaker.com/