หนัง พุ่มพวง ไปได้สวย ปรัชญา ยกนิ้ว เปา ถอดแบบ ราชินีลูกทุ่ง เป๊ะ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หนัง พุ่มพวง ไปได้สวย ปรัชญา ยกนิ้ว เปา ถอดแบบ ราชินีลูกทุ่ง เป๊ะ

ทำงานอย่างราบรื่นสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ที่คว้าพระเอก “ป๋อ” ณัฐวุฒิ สกิดใจ มารับบทเป็นธีรพล แสนสุข สามีคนแรกของราชินีลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ที่รับบทโดยนักแสดงหน้าใหม่ “เปา” เปาวลี พรพิมล ฝีมือการกำกับฯของ “อ๊อด” บัณฑิต ทองดี

ทั้งนี้ “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” โปรดิวเซอร์เผยว่า “การถ่ายทำดำเนินไปได้ด้วยดี เราได้รับความร่วมมือจากทั้งครอบครัวคุณพุ่มพวงทำให้การทำงานสะดวกครับ”

“ในส่วนของป๋อ (ณัฐวุฒิ สกิดใจ) คิวละครแน่น ตรงนี้เป็นปัญหาที่หนัก แต่ด้วยความที่ป๋อเหมาะกับบทคุณธีรพล แสนสุข และเคยคิดว่าจะทำงานง่ายขึ้นถ้าเปลี่ยนตัวนักแสดง แต่ทุกคนก็เลือกที่จะเอาเขา ซึ่งเขาก็แสดงออกมาได้ดี”

สำหรับนางเอก เปาวลี พรพิมล ที่มารับบท พุ่มพวง ดวงจันทร์ ปรัชญากล่าวว่า “น้องเปาถือว่าสุดยอดมาก รู้สึกโชคดีมากที่ได้น้องเปามาเล่น เขาเก่งมาก ทั้งแบ๊กกราวด์ส่วนตัวก็เหมือนถอดพุ่มพวงมาเลย แรงบันดาลใจที่อยู่ข้างในตัวเขามันออกมา บวกกับการแสดงของเขาทำให้ออกมาดูขนลุก บางฉากทีมงานร้องไห้หมดเลย”

“ฉากใหญ่ที่เป็นฉากคุณพุ่มพวงร้องเพลงในโรงแรมดุสิตธานี ถ่ายไปเรียบร้อยแล้ว เราไปถ่ายที่ดุสิตธานีจริง ๆ ฉากนี้ถือเป็นไคลแมกซ์ของเรื่อง เพราะฉะนั้นการที่เราต้องลงทุนทำฉากนี้ก็ต้องทำให้ดีที่สุดและสมบูรณ์ที่สุดครับ”

ที่มา : ข่าวสด