‘เก้า’ เหวอฉากถูกจูบแบนย้ำสาวที่เล่นคู่กันแค่เพื่อน ในหนัง เลิฟ จุลินทรีย์ รักมันใหญ่มาก

Home / ข่าวหนัง / ‘เก้า’ เหวอฉากถูกจูบแบนย้ำสาวที่เล่นคู่กันแค่เพื่อน ในหนัง เลิฟ จุลินทรีย์ รักมันใหญ่มาก

งานเข้าซะแล้วสำหรับนักแสดงหล่อน่ารักอย่าง เก้า-จิรายุ ละอองมณี เพราะล่าสุดมีข่าวว่าฉากจูบในหนัง ?เลิฟ จุลินทรีย์ รักมันใหญ่มาก? ถูกแบน ซึ่งหนุ่มเก้าได้เผยให้ฟังว่ายังไม่รู้ว่าโดนแบนหรือเปล่า ส่วนตัวคิดว่าฉากนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งในภาพยนตร์ และข่าวที่ว่ากิ๊กกับ ?โม? นักแสดงสาวที่เล่นคู่กันในเรื่องนี้นั้น เจ้าตัวย้ำเป็นเพียงเพื่อนกัน

เก้า เผยว่า ?อันนี้ผมก็ยังไม่ทราบว่าในตัวหนังโดนแบนหรือเปล่า แต่ในตัวอย่างหนัง ตอนนี้ก็กำลังเร่งตัดตัวอย่างใหม่ออกมา ตอนนี้อาจจะโดนแบนแค่ตัวอย่างหนัง ยังไม่ทราบว่าถูกตัดออกไปมากแค่ไหน ตรงนี้เป็นหน้าที่ของพี่ ๆ ทีมงาน ผมยังไม่ทราบข่าวมาก?

เก้ามองว่าฉากนั้นแรงเกินไปมั้ยสำหรับเด็กวัยนี้?
?สำหรับผมคิดว่าเป็นฉากหนึ่งในการแสดง ในภาพยนตร์ต้องการสื่อความรักออกมาในหลาย ๆ มุม ผมอยากให้ทุกคนลองชมหนังทั้งหมดจริง ๆ เพราะในหนังไม่ได้มีส่วนนั้นส่วนเดียว แต่เป็นความรักหลาย ๆ แบบ อยากให้ดูก่อน จริง ๆ ผมก็เป็นกำลังใจให้ทีมงาน ทำให้ดีที่สุด ยังไม่อยากให้ตัดสินอะไรจากฉากแค่นั้น?

เห็นว่า ?น้องโม? ที่เล่นฉากจูบด้วยกัน คือสาวที่เคยมีข่าวกับเก้า?
?ครับ เล่นหนังเรื่องนี้คู่กัน?

กลัวจะยิ่งเป็นการย้ำกระแสข่าวมั้ย?
?ไม่หรอกครับ เพราะตอนนั้นผมก็ตอบไปแล้วว่าเป็นยังไง ตอนนี้ก็ยังเป็นเหมือนเดิม เหมือนตอบคราวที่แล้วว่าไม่ได้เป็นอะไรกัน เป็นเพื่อนกัน ร่วมงานกันปกติ ตอนที่มีข่าวมันเป็นเรื่องเข้าใจผิด ตอนนี้ไม่มีอะไรเลยครับ เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม เรื่องความรักเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ตอนนี้ผมก็ยังไม่โตเท่าไหร่ ยังไม่พร้อมจะมีแฟนครับ?

ที่มา : เดลินิวส์