เตรียมตัว “เกรียน” กันอีกครั้งกับฮีโร่ชุดเขียว “Kick-Ass 2”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เตรียมตัว “เกรียน” กันอีกครั้งกับฮีโร่ชุดเขียว “Kick-Ass 2”

น่าจะยังจำกันได้ดีกับภาพยนตร์สุด เกรียน “Kick-Ass” เรื่องราวของปถุชนคนธรรมดาที่ดั๊นนน..อยากเป็นฮีโร่ เมื่อไม่มีพลังอันยิ่งใหญ่ ก็ไม่ต้องรับผิดชอบอะไรเลย? 1 ในประโยคเด็ด ที่เอาไว้ล้อเล่นกับประโยคฮิตของ “สไปเดอร์แมน”

ก่อนหน้านี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เคยมีคนเสนอให้ทำเป็นหนังไตรภาค จนกระทั่งเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมา (2010) “Mark Millar” ได้ตัดสินใจที่จะสร้างภาคต่อ ซึ่งจะเข้าฉายช่วงปลายปี 2011 หรือต้นปี 2012 โดยได้ “Matthew Vaughn” มารับหน้าที่กำกับ แถมยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับ “Jane Goldman” ( หลังจากร่วมงานกันมา X-Men: First Class ) ที่จะมารับหน้าที่เขียนบทให้ใน “Kick Ass 2 : Balls To The Wall”

เนื้อหาโดยย่อสำหรับภาคนี้จะเป็นการกลับมาของ “Red Mist” (หมอกแดง) ตัวร้ายจากภาคแรก ที่คราวนี้กลับมาเพื่อหวังจะแก้แค้น “Kick-Ass” และ “Hit Girl” โดยแผนการก็สุดแสนจะเกรียนสมชื่อ แค่ชักชวนคนทั่วไปว่า ใครก็ได้ที่อยากจะเป็น Superวายร้าย ให้ตามล่าหา Kick-Ass และสาวน้อย Hit Girl จากนั้นก็ฆ่าทั้ง 2 คนทิ้งซะ ในเมื่อตัวร้ายเกรียนมา มีรึพระเอกของเราจะไม่เกรียนกลับ ทางฝ่ายของ Kick-Ass ก็ได้ชักชวนคนหลายๆคน ที่อยากทำความดี อยากเป็น Superhero ให้ช่วยกัยปราบปรามเหล่าวายร้ายหน้าใหม่ … ( เฮ้อ!!! ) สงครามย่อมๆใจกลางเมืองจึงเกิดขึ้น เรียกว่านิวยอร์กจะปั่นป่วนกันก็งานนี้แหละ

ยังจำพวกเขาได้รึป่าววว^^ (มากันครบทีม)

ฮีโร่สุดเกรียน Kick-Ass

วายร้ายสุดรั่ว Red Mist

ฮีโร่สาวน้อยพันธุ์แกร่ง Hit-Girl

ที่มา : www.worstpreviews.com