ตุ๊กกี้ กรี๊ดแตก ฝันเป็นจริง เป็น นางฟ้า ในหนัง เท่ง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ตุ๊กกี้ กรี๊ดแตก ฝันเป็นจริง เป็น นางฟ้า ในหนัง เท่ง

ทำหนังเท่งโหน่งมากี่เรื่องต่อก็เรื่องก็ไม่เคยลืมชักชวนให้ ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม น้องสาวคนสวยมาร่วมแจม ครั้นพอน้องสาวคนสวยกระโดดมาเป็นนางเอกระดับเจ้าหญิงใน ?ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ? ก็ได้ 2 พี่ชายอย่าง ?เท่ง เถิดเทิง? และ ?โหน่ง ชะชะช่า? ไปร่วมแจม มาปีนี้ ?เท่งโหน่ง? กลับมาแท็คทีมร่วมกันเป็นหนที่ 3 พี่ชายคนนี้ก็เลยเตรียมบทพิเศษให้กับน้องสาวคนสวยโดยเฉพาะ แล้วยิ่งเป็นโปรเจ็คต์อภิมหึมาฮาฟอร์มยักษ์ ที่พี่เท่งเป็นเจ้าของไอเดีย คิดเรื่องพร้อมด้วยแสดงนำและกำกับด้วยตัวเองด้วยแล้ว อาจมีลูกค้อนจากน้องสาวได้ ถ้าพี่ชายคนนี้ไม่ชวน แต่พอสาวตุ๊กกี้มาถึงกองถ่ายทำและรู้ว่าต้องรับบทเป็นอะไรเท่านั้นแหละ ถึงกับเกิดอาการกรี๊ดแตก เพราะใน ?เท่งโหน่งจีวรบิน? ภาพยนตร์ที่มาเพื่อ ?ขัดเกลาความดีด้วยศรัทธา และยังขับเคลื่อนความฮาด้วยธรรมะสุดครื้นเครง? พี่ชายแสนดีสานต่อความฝันของน้องสาวได้กลายเป็นจริงในที่สุด

ตุ๊กกี้

?จริง ๆ ภาพยนตร์เรื่อง เท่งโหน่งจีวรบิน นอกจากจะเป็นหนังที่มีพี่เท่ง พี่โหน่งตามชื่อเรื่องแล้ว ก็จะมีตัวละครอีกหลาย ๆ ตัวที่มาร่วมแจมสร้างสีสันความสนุกให้ฮาเบิ้ลขึ้นไปอีก แล้วที่ผ่านมาพี่เท่งกับพี่โหน่งมีหนังทำหนังด้วยกันมาแล้ว 3 เรื่อง น้องนุชสุดท้องอย่างตุ๊กกี้เองก็ได้มีโอกาสแจมเล่นด้วยมาแล้วทุกเรื่อง เพราะถ้าไม่ให้เล่นก็จะโกรธค่ะ

ตุ๊กกี้

อย่างเรื่องแรกก็คือโหน่งเท่งนักเลงภูเขาทอง เรื่องที่ 2 เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย จนมาถึงเรื่องนี้เรื่องที่ 3 เท่งโหน่งจีวรบิน จะขาดไปได้ไงก็เล่นมา 2 เรื่องแล้ว แต่เรื่องนี้ขอบคุณมากนะคะสวยสมใจอยากค่ะ ที่สำคัญพี่เท่งทำให้ฝันของหนูเป็นจริงค่ะ เพราะตั้งแต่ตอนเด็ก ๆ แล้วค่ะ เวลาถ้าเกิดมีใครมาถามว่าโตขึ้นอยากเป็นอะไร มีอาชีพนี้เท่านั้นค่ะที่เด็ก ๆ ทุกคนอยากจะเป็น นั่นคือโตขึ้นหนูอยากเป็นแอร์โฮสเตสค่ะ ตุ๊กกี้ก็โตขึ้นหนูก็ได้เป็นแอร์โฮสเตสอย่างที่พี่เท่งต้องการค่ะ แหมไม่รู้ว่าปีนี้เป็นปีทองของตุ๊กกี้รึเปล่า (หัวเราะพอดีคำอย่างภาคภูมิใจ เพราะต้องคุมคาแรคเตอร์)

ตุ๊กกี้

ที่ผ่านมาเจ้าหญิงก็ได้เป็นนะคะ ยาก ๆ ได้เป็นหมดแล้วค่ะ ในเรื่องนี้ตุ๊กกี้ได้เป็นแอร์โฮสเตสสมใจค่ะ เป็นแอร์โฮสเตสที่สวยมาก สวยที่สุดในเครื่องบินลำนี้เลยค่ะ แล้วบอกได้เลยว่ากับบทเรื่องนี้เล่นเป็น แอร์โฮสเตสที่เต็มรูปแบบมากเลยค่ะ แต่งองค์ทรงเครื่องแทบไม่ต่างอะไรกับผู้หญิงขายกบค่ะ มาเต็มองค์จริง ๆ ค่ะ ก็ลองดูสีสันของชุดที่ใส่นี่นะคะ ต่อให้ถ่ายหนังที่ลพบุรี แฟน ๆ อยู่ที่กรุงเทพก็มองเห็นได้ค่ะ สีสันสะดุดตา รับรองว่าไม่มีสายการบินไหนแต่งเหมือนตุ๊กกี้แน่นอนค่ะ ที่สำคัญคือมองดี ๆ นะคะ เพราะเวลามองคนอื่นอาจจะเป็นแอร์ แต่พอมองตุ๊กกี้อย่านึกว่าเป็นกระเป๋ารถเมล์ หรือพนักงานแบงค์ หรือพนักงานขายตามห้างนะคะ (หัวเราะ) เป็นแอร์นี่แหละค่ะ ถึงแม้รูปพรรณสัณฐานอาจจะไม่ให้ก็ตามค่ะ มันเก๋ตรงนี้แหละค่ะ (หัวเราะ)?

แต่ถ้าอยากรู้ว่าเก๋อย่างไร สนุกสนานมันส์ฮาขนาดไหน เตรียมตัวฮากันได้เลยกับ ?เท่งโหน่งจีวรบิน? 3 ก.พ. นี้รับตรุษจีนทุกโรงภาพยนตร์จ้า