?เมย์? ขนหัวลุก ขณะถ่ายหนัง ?ศพเด็ก 2002?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เมย์? ขนหัวลุก ขณะถ่ายหนัง ?ศพเด็ก 2002?

นักแสดงสาวเซ็กซี่ ?เมย์? พิชญ์นาฏ สาขากร เจอประสบการณ์ชวนขนหัวลุกได้กลิ่นธูป ขณะถ่ายทำหนัง ?ศพเด็ก 2002? เจ้าตัวบอกต่อความหลอนระหว่างร่วมงาน ?ฉลอง 10 ปี เซเว่น แคตตาล็อก? ที่ ห้องบอลรูม 1 รร.เชอราตันแกรนด์ สุขุมวิท

?เมย์?
เผยว่า 2 วันที่แล้วตนไปถ่ายหนังที่วัดไผ่เงิน ได้ยินหลายคนบอกว่าเจอเรื่องนั้นเรื่องนี้ ซึ่งตนก็จะไหว้เจ้าที่เจ้าทางก่อนเลย พอดีวันนั้นถ่ายตอนตี 2 นั่งอยู่ลานจอดรถได้กลิ่นธูปลอยมา จึงหันไปหาพี่ช่างแต่งหน้า แล้วถามว่าถ้าได้กลิ่นอะไรห้ามทักใช่มั้ย พี่เขาบอกว่าห้ามพูดเลย ตนอึดอัดมากจึงทวิตเตอร์บอกคนอื่นว่าทำยังไงดี เลยมีคนเข้ามาถามเยอะว่าเป็นอะไร

เจอดีแบบนี้หาตัวช่วยอย่างไร ?เมย์? กล่าวว่า ตอนนี้มีเครื่องรางติดตัวเยอะมาก อีกนิดนึงจะกลายเป็นเซียนพระแล้ว หลายคนอาจคิดว่าตนไม่กลัวเพราะเล่นหนังผีมาหลายเรื่อง เอาเป็นว่าตอนนี้นอนเปิดไฟตลอดค่ะ

ถามถึงบรรยากาศของโลเกชั่นถ่ายทำ นางเอกสาวสาธยายว่า ?สถานที่แต่งหน้าก็จะเป็นศาลา ซ้ายมือก็เป็นที่ทำสังฆทานให้กับศพเด็กทั้งหมด ส่วนขวามือคือจุดเกิดเหตุ วันที่ไปถ่ายง่วงก็ง่วงแต่ไม่กล้านอน ไม่ใช่ที่ที่น่านอน เลยอดทนแก้ง่วงด้วยการเล่นเกม เล่นทวิตเตอร์ เคยบอกพี่พจน์(อานนท์) ว่ามาวันนี้วันเดียวไม่มาแล้ว ที่เหลือให้เซ็ตฉากเอา แต่พอเซ็ตฉากกลับน่ากลัวกว่าของจริงอีกค่ะ?

จาก : ข่าวสด