มะเดี่ยว เปิด casting เตรียมปั้นดาวดวงใหม่ในโปรเจ็คหนัง 2011!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / มะเดี่ยว เปิด casting เตรียมปั้นดาวดวงใหม่ในโปรเจ็คหนัง 2011!

น้อง ๆ วัยรุ่นหน้าใส หัวใจรักการแสดงออกคนไหน ที่กำลังจะแวะไปงาน FAT แนะแนว เสาร์ที่ 29 ม.ค.นี้ ที่ Hall 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าลืมแวะไปที่บู้ธของ ?สตูดิโอคำม่วน? ของผู้กำกับมือทอง มะเดี่ยว-ชูเกียติ ศักดิ์วีระกุล กันนะ

งานนี้พี่มะเดี่ยวเปิดรับแคสติ้ง เฟ้นหานักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ให้กับโปรเจ็คหนังใหม่ของตัวเอง ใครอยากมีโอกาสแจ้งเกิดในวงการ แบบเดียวกับที่ พิช, มาริโอ้, วงออกัส, ตาล-กัญญา และ เบส-อธิชา เคยแจ้งเกิดมาแล้วจาก ?รักแห่งสยาม? ก่อนที่จะก้าวสู่วงการบันเทิงเต็มตัวและมีผลงานตามมาอีกมากมาย ก็ไปสมัครและแคสติ้งกันได้ที่บู้ธคำม่วน ตั้งแต่เวลา 11:00-19:00 น. อย่าลืม เตรียมรูปหน้าตรง-เต็มตัว พร้อมประวัติส่วนตัว ไปประกอบด้วย

นอกจากนี้ภายในบู้ธยังมีซีดีซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุด ?รักไม่ใช่ทุกอย่าง? เวอร์ชั่นไทยและจีน จำหน่ายด้วย เฉพาะงาน FAT แนะแนว ที่แรกและที่เดียว!! ใครเป็นแฟนเพลงวงออกัส ก็อย่าลืมมาอุดหนุนกันด้วย หรือติดตามฟังสด ๆ กันได้ ที่โซนเวทีคอนเสิร์ต ช่วงเวลา 15:10-15:40 น.


ส่วนในช่วง 16:00-17:30 น. จะมีการจัดเสวนาแนะแนว แบบม่วน ๆ กับหนุ่ม ๆ วงออกัส โดยมีพี่มะเดี่ยวเป็นวิทยากร หัวข้อเสวนา อาทิ เกร็ดการเลือกคณะ, ค้นหาสิ่งที่ชอบ เรียนในสิ่งที่ใช่, วิถีปฏิบัติของนศ.ปี 1, กิจกรรมระหว่างเรียนสำคัญอย่างไร และทำอย่างไร เมื่อทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย ทั้งหมดนี้จะถูกถ่ายทอดและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน น้อง ๆ มัธยมที่กำลังเตรียมตัวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย ก็สามารถมาฟังกันได้ที่บู้ธคำม่วนเช่นกัน งานนี้วงออกัสกับพี่มะเดี่ยวยอมเปิดหมดเปลือก ใครอยากเตรียมคำถามไปล้วงลับ ก็ได้เลย

ส่วนกติกาการเข้างาน FAT แนะแนว ก็ไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บของคลื่น FAT ได้ งานนี้ได้ข่าวว่า ใครใส่ชุดนักเรียน เข้าฟรีตลอดงานนะจ้า สมเป็นงานเอาใจรุ่นน้องวัยมันส์จริงๆ!!

ที่มา : สหมงคลฟิล์ม