หนุ่ม ผู้บริหารฟิล์ม เฟรม ชี้ไม่ทำหนังห่วย เน้นแนวแอ็คชั่น

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หนุ่ม ผู้บริหารฟิล์ม เฟรม ชี้ไม่ทำหนังห่วย เน้นแนวแอ็คชั่น

“หนุ่ม” ชี้หนังขาดทุนเรื่องปกติของธุรกิจ เน้นทำให้ดี-ลุ้น “สามพันโบก” ขายต่างประเทศเสมอตัว

ทำหนังไม่ค่อยประสบความสำเร็จ แต่ “หนุ่ม” ธนภณ มลิวัลย์ ผู้บริหารบริษัทฟิล์ม เฟรม โปรดักชั่น จำกัด มองเป็นเรื่องปกติ ขอแค่อย่าโดนด่าว่าทำหนังไม่ดี โดยเผยว่า

“สำหรับ ฟิล์ม เฟรม โปรดักชั่น ตอนนี้ก็มีหนังเรื่อง ชิป หาย ที่จะฉายในวันที่ 10 ก.พ. นี้ และมีอีก 2 เรื่องที่เตรียมงานไว้ ที่เปิดแน่ ๆ ในเดือน พ.ค. – มิ.ย.นี้ ก็จะมีเรื่อง กวนทีน ซึ่งจะเป็นหนังในแนววัยรุ่น มีแอ็คชั่น ส่วนนักแสดงที่ได้คุยกันไว้คร่าว ๆ ก็คือ ณเดชน์ หรือไม่ก็ โตโน่ เดอะสตาร์ (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) ทุนที่วางเอาไว้ก็ประมาณ 20 ล้านบาท ส่วนอีกเรื่องก็จะเป็นช่วงปลายปี ซึ่งก็น่าจะเป็นในแนวแอ็คชั่น เพราะเราถนัดแนวแอ็คชั่นมากกว่า”

ผู้บริหารค่ายฟิล์มเฟรมเผยอีกว่า “ส่วนที่ถามว่าที่ผ่านมาหนังที่ทำก็ไม่ค่อยจะประสบผลสำเร็จ เราทำงานมาเรื่องนี้เรื่องที่ 4 แล้ว เรื่องที่ผ่านมาคือเรื่อง สามพันโบก ในเมืองไทยขาดทุน แต่เราขายต่างประเทศได้ แต่ก็ยังลุ้นที่อเมริกาเพราะเราขายเอง ซึ่งแนวโน้มน่าจะดี ที่นั่นแฟนของ รัสเซล หว่อง เขาก็มีเยอะ และผมก็จะเสริมบทแอ๊กชั่น เข้าไปโดยตัดส่วนที่เป็นตลกออก เพราะต่างประเทศเขาจะไม่ฮากับเรื่องตลกของเรา แต่กับแอ๊กชั่นเขาจะรับได้ ซึ่งรวม ๆ แล้วก็น่าจะเสมอตัวครับ เรื่องทำหนังขาดทุน ได้กำไร ผมถือว่าเป็นเรื่องปกติของการทำธุรกิจหนัง แต่สิ่งหนึ่งที่เราไม่อยากจะให้คนมาว่าเราก็คือ ทำหนังไม่ดี หนังเล็ก หนังใหญ่ ถ้าทำให้ดีก็เป็นหนังที่ดีได้ครับ”

ที่มา : ข่าวสด