เท่ง พาที่นี่หมอชิต บุกบ้าน โหน่ง ค้นทุกซอก รื้อทุกมุม พร้อมเม้าท์เมามันนักแสดงในกอง เท่งโหน่ง จีวรบิน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เท่ง พาที่นี่หมอชิต บุกบ้าน โหน่ง ค้นทุกซอก รื้อทุกมุม พร้อมเม้าท์เมามันนักแสดงในกอง เท่งโหน่ง จีวรบิน

เท่ง เถิดเทิง พาที่นี่หมอชิตบุกบ้านโหน่ง ชะชะช่า
ล้วงลึกหนังใหม่เท่งกำกับ เท่งโหน่งจีวรบิน

เท่ง เถิดเทิง ถือโอกาสตอนคู่ซี้ โหน่ง ชะชะช่า ไม่อยู่บ้าน พาพิธีกร ดู๋ สัญญา และเสนาลิง จากรายการที่นี่หมอชิต แอบย่องเข้าบ้าน ทั้งบุกทั้งล้วงทั้งรื้อทั้งค้น แถมยังอำภรรยาสุดที่รักของโหน่งซะเละ เพราะงานนี้โหน่ง ชะชะช่า มัวแต่เห่อรถมอเตอร์ไซด์ฮาเล่คันใหม่ที่เพิ่งถอยมาไม่ถึง 3 วัน? ออกไปลองเครื่องกับเหล่าบรรดาแก๊งร่วมก๊วน ปล่อยให้ครอบครัวสุดเลิฟโดนตามรังควานยกใหญ่

ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ โหน่ง ชะชะช่า ตลกเอเชียชื่อดัง ได้พาทุกคนไปทัวร์บ้านทุกหลืบทุกซอกก็ว่าได้ พร้อมเปิดอกพูดตรง ๆ ถึงสิ่งที่รักที่สุด รักเหมือนสมาชิกในครอบครัว ซึ่งจะเป็นอื่นใดไม่ได้นอกจากรถของเค้า ถึงขนาดสร้างตู้กระจกและติดแอร์ให้รถอยู่

แต่ก็ยังคงมีอีกสิ่งที่รักมากไม่แพ้กัน นั่นก็คือ เท่ง เถิดเทิง คู่หูคู่ซี้ที่รักกันมานานกว่า 22 ปี ซึ่งครั้งนี้ก็ได้เปิดใจพร้อมเล่าถึงเบื้องหลังภาพยนตร์เรื่องล่าสุด เท่งโหน่ง จีวรบิน ที่เท่ง กำกับและแสดงนำ รับบท พระเท่ง โดยยังคงไม่ลืมดึงคู่หู โหน่ง ชะชะช่า มาแสดงนำ รับบท เสี่ยโหน่ง ที่ปรับลุคให้กลายเป็นอภิมหาเศรษฐี แค่เล่าถึงหนังฟอร์มยักษ์อย่างเดียวคงไม่พอ งานนี้ไหน ๆ พูดแล้วก็ต้องเม้าท์นักแสดงคนอื่นซักหน่อย ไม่ว่าจะเป็น เต๋า สมชาย ไหนจะ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ที่มีเรื่องฮากระจายอีกนับไม่ถ้วน พร้อมเผาเหล่าบรรดาสามช่า ที่เรียกได้ว่ายกทัพกันมาฮาแบบไม่เบรค แค่เล่าให้ฟังคงไม่พอ สงสัยงานนี้คงต้องได้รีบไปพิสูจน์กัน

ถ้าใครอยากรู้ว่างานนี้เม้าท์ใครเผาใครก็ต้องติดตามชม รายการที่นี่หมอชิต ในวันที่ 30 มกราคม 2554 เวลา 22.10 น. ทางช่อง 7 แต่แค่นี้คงไม่พอ เตรียมตัวพบกับความฮาของจริงได้ใน เท่งโหน่ง จีวรบิน 3 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์