คำสารภาพจาก ต้อม-ยุทธเลิศ กับการเลื่อนหนัง เป้ ท่าทราย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / คำสารภาพจาก ต้อม-ยุทธเลิศ กับการเลื่อนหนัง เป้ ท่าทราย

ทำเอาคอหนังสับสนไปแล้วรอบหนึ่งกับการเปลี่ยนชื่อหนังกะทันหันจาก มือปืน/ดาว/พระ/ศุกร์ มาเป็น ?เป้? ท่าทราย? มาคราวนี้? ผู้กำกับติสก์เรียกพ่อ ต้อม-ยุทธเลิศ? สิปปภาค ทำเซอร์ไพร์สรอบสองประกาศเลื่อนฉาย เป้ ท่าทราย ไปอย่างไม่มีกำหนดทั้ง ๆ ที่มีโปรแกรมเข้าฉาย? 10 กุมภาพันธ์นี้

ยุทธเลิศ? สิปปภาค เผยเหตุที่มาแล้วว่า ?ใช่ครับตอนนี้ผมยอมรับว่าหนัง (เป้ ท่าทราย) ของผมมีเหตุที่จะต้องเลื่อนวันฉายออกไป ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้เราก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะฉายต้นเดือน กุมภาฯ? แต่มันสุดวิสัยจริง ๆ ครับ?

?คือปัญหามันเกิดจากความไม่พร้อม? คือพอผมมาดูตัวหนังอย่างละเอียดแล้ว ผมมีความรู้สึกว่ามันยังไม่สมบูรณ์? มันยังมีรายละเอียดบางอย่างรวมไปถึงงานโพสโปรดักชั่นที่พอผมดูแล้วรู้สึกว่าเราน่าจะสามารถทำให้งานมันสมบูรณ์มากกว่านี้ได้? ก็เลยเอาเรื่องนี้เข้าไปปรึกษาผู้ใหญ่ของทาง พระนครฟิล์ม ซึ่งโชคดีที่ท่านเข้าใจแล้วก็อนุญาตให้ผมเอางานกลับไปปรับปรุงใหม่? ซึ่งในขณะนี้ผมก็กำลังแก้ไขจุดบกพร่องต่าง ๆ ที่มันเกิดขึ้นเพื่อให้งานมันออกมาดีที่สุด

ส่วนประเด็นที่ว่าหนังของผมถูกเลื่อนฉายเพราะมีปัญหาเรื่องของการเซ็นเซอร์? ผมขอบอกให้เข้าใจตรงนี้เลยครับว่า ไม่เป็นความจริง? เพราะหนังเรื่องนี้ผ่านการตรวจทุกอย่างมาเรียบร้อยแล้วไม่มีปัญหาใด ๆ ทั้งสิ้น? ส่วนกำหนดวันฉายอย่างเป็นทางการครั้งใหม่ ผมจะรีบแจ้งให้ทราบโดยเร็วที่สุด?

เป้ ท่าทราย ผลงานภาพยนตร์แนวแอคชั่นดราม่า? ผลงานการกำกับของ? ต้อม-ยุทธเลิศ ที่นำ ป๋าเทพ โพธิ์งาม มารับบทดราม่าสุดเข้มข้น? และการพลิกบทบาทหญิงรักหญิงครั้งแรกของ พลอย จินดาโชติ และ สายป่าน-อภิญญา? สกุลเจริญสุข

หนังเคยไปเปิดเทศกาลหนังภูเก็ตตั้งแต่เมื่อกลางปี 2553 แต่เดิมนั้นหนังมีกำหนดฉายตั้งแต่ปีที่แล้ว ก่อนแซงคิวให้มือปืนดาวเสาร์ฉายก่อน และเลื่อนมาฉาย 10 กุมภาพันธ์ แล้วหนังก็ถูกเลื่อนอย่างไม่มีกำหนดอีกครั้ง

มาดูตัวอย่างแก้เซ็งกันก่อนแล้วกัน

ตัวอย่าง เป้ ท่าทรายดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่