เมื่อ มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก ตัวจริง โผล่มาเซอร์ไพร์ซ มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก ในหนัง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เมื่อ มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก ตัวจริง โผล่มาเซอร์ไพร์ซ มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก ในหนัง

รายการตลก Saturday Night Live ที่ออกอากาศทางสถานี? NBC เปิดรายการมาเป็น เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก รับหน้าที่พิธีกรรายการเทปพิเศษ ออกตัวก่อนเลยว่า ที่เห็นๆ กันในหนังดูเหมือนว่าเป็นคนขี้อาย แต่ตัวจริงนั้นไม่ใช่ เพราะผม “หยิ่งยโส” น่ะสิ และที่สำคัญผมเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องสาวๆ ด้วย (เหรอ?)

เจสซี่ ยังพูดถึงการที่เขาได้เข้าชิงออสการ์ว่า “รอไม่ไหวแล้ว! เมื่อผมไปถึงงาน ผมจะตรงไปที่แถวหน้า แล้วนั่งบนเก้าอี้ของ แจ็ค นิโคลสัน และเมื่อแจ็คมาถึง ผมก็จะบอกกับเขาว่า เสียใจด้วยนะ นี่คือที่นั่งของ เจสซี่! ผมแซวเล่นนะ จะว่าไปหัวใจจะวายแล้วตอนนี้”

ทางรายการจัดนักแสดงหน้าเหมือน มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ค มาแซว เจสซี่ โดยเฉพาะ เพราะเป็นที่ทราบกันว่า เจสซี่ นั้นไม่เคยพบกับ มาร์ค เพื่อศึกษาบุคลิกก่อนแสดงหนัง The Social Network เลย ก่อนจะส่ง มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก ตัวจริงมาเซอร์ไพรซ์ เล่นเอา เจสซี่ อึ้งพูดไม่ออก ก่อนจะชวนกันทำหน้าที่พิธีกรคู่กัน

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า เจสซี่ ได้รับข้อความจากญาติที่ทำงานใน Facebook ว่า ซีอีโอแห่งเฟซบุ้คปลื้มงานแสดงของในภาพยนตร์เรื่อง The Social Network มาก และยินดีด้วยกับการเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายของเขา

อิอิ น่ารักป่ะ

มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก

มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก

มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก

มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก

มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก

มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก

มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก