?โจ๊ก? ซุ่ม ปล่อยมุก ลับฝีปากก๊วนตลกใน ?ชิป/หาย?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?โจ๊ก? ซุ่ม ปล่อยมุก ลับฝีปากก๊วนตลกใน ?ชิป/หาย?

ปกติก็ดูเป็นหนุ่มเซอร์มาดนิ่ง แต่พอ ? โจ๊ก ? อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ? ต้องมารับบทบาท ?จอห์น? พระเอกในหนังฟอร์มดีเรื่อง ?ชิป/หาย ( The Microchip )? ของค่าย ?ฟิล์ม เฟรม โปรดักชั่นส์? ที่ในเรื่องต้องเล่นประกบกับตลกทั่วฟ้าเมืองไทย เจ้าตัวไม่ขอยอมแพ้ แม้จะเป็นเสือยิ้มยาก แต่ก็แอบมีปล่อยมุกฮาๆ บ้างเหมือนกัน

“เล่นเรื่องนี้สนุกดีครับ ถึงจะถ่ายทำกันไม่นานแต่ได้อะไรเยอะ ผมเล่นเป็น จอห์น เป็นพนักงานในร้านอาหารจีน เป็นคนใช้ชีวิตปกติทั่วไป ทำงานเช้าเลิกเย็น แต่คนรอบข้างผม เพื่อนๆ ผมในเรื่องเค้าทำงานไม่ค่อยถูกกฎหมาย มีแต่เราที่ทำงานถูกกฎหมาย กลุ่มเพื่อนในเรื่องเค้าฮาๆ กันหมดเลย ไม่ว่าจะเป็น แจ้ง ก็เคยเล่นแต่คอมมาดี้ แจ๊ส ชวนชื่น นี่ก็ขำอยู่แล้ว มีผมคนเดียวที่ไม่ค่อยได้ฮากับใครเท่าไหร่ เพราะในเรื่องไม่ได้ตลกอะไร”

? แรก ๆ ยังไม่ค่อยรู้จักใคร ผมจะเป็นสไตล์ผม แต่หลัง ๆ พอคุ้นเคยกันแล้วก็มันส์ดี เพราะแต่ผู้ชาย คุยกันแบบแมน ๆ แอบมีปล่อยมุก ศึกษามุกตลกจากคนอื่นมาบ้าง ( หัวเราะ ) แต่แค่แจม ๆ เท่านั้นแหละ ไม่ได้อะไรมากมาย ยังไงอยากให้มาดูหนังเรื่องนี้กันครับ เพราะไม่ได้มีแต่ความตลกอย่างเดียว มีความซึ้งในแบบของเพื่อน และ ยังมีฉากบู๊อลังการก็ทำออกมาได้ดีครับ?

พระเอกของเรื่องการันตีขนาดนี้ เห็นทีต้องตีตั๋วเข้าไปดู ?ชิป/หาย ( The Microchip )? ชมพร้อมกับทุกโรงภาพยนตร์? 24? กุมภาพันธ์นี้….แน่นอน