เกาหลีเตรียมรีเมค “The Killer” ผลงานชิ้นโบแดงของ “John Woo”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / เกาหลีเตรียมรีเมค “The Killer” ผลงานชิ้นโบแดงของ “John Woo”

“The Killer” (โหดตัดโหด) สุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่นปี 1989 ผลงานการกำกับของ “John Woo” นำแสดงโดย “โจวเหวินฟะ” ได้รับกระแสการตอบรับที่ท่วมท้นจนเรียกได้ว่า เป็นต้นแบบภาพยนตร์แอ็คชั่นต่อๆมา

“The Killer” กำลังจะถูกนำกลับมารีเมคใหม่ ในแบบ 3 มิติ (ซะด้วย) โดยผู้กำกับชาวเกาหลี “John H.Lee” ได้ “Jung Woo-Sung” (จาก The Good, the Bad, the Weird) มารับบทนักฆ่า ที่บังเอิ๊ญเกิดอุบัติเหตุบางอย่างทำให้เขากลายเป็นคนทำร้ายผู้หญิงคนหนึ่งอย่างไม่ได้ตั้งใจ เมื่ออุบัติเหตุที่ไม่ได้ตั้งใจจะให้มันเกิดดั๊นน..เกิดขึ้น สิ่งเดียวที่เขาพอที่จะทำได้นั่นก็คือ…พิสูจน์ตัวเอง

ไหน..ขอดูพระเอกเวอร์ชั่นนี้หน่อยสิ (พอได้ปะเนี่ย)


นอกจากนี้ “John Woo” ยังให้สัมภาษณ์ด้วยว่า “The Killer” คือผลงานที่เค้าชอบมันมากที่สุด และเขารู้สึกตื่นเต้นมากๆ เมื่อภาพยนตร์เรื่องนีี้กำลังจะถูกนำเสนอในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ และที่สำคัญกว่านั้นคราวนี้มันจะถูกนำเสนอในฝีไม้ลายมือของ “John H.Lee”

เมื่อเป็นผลงานที่ผู้กกำกับคนเก่งภาคภูมิใจขนาดนี้ จึงไม่แปลกใจเลยที เขาและทีมงานของเขามีชื่ออยู่ในเบื้องหลังการทำงานครั้งนี้ด้วย

“The Killer” ว่าด้วยเรื่องราวของนักฆ่าฝีมือดีชาวเอเชีย ที่ภารกิจของเขาคือ..คุ้มครองศิลปินสาวแสนสวย ซึ่งท้ายสุดแล้วอุบัติเหตุโดยไม่ได้ตั้งใจของเขา กลับทำให้เธอคนนี้ตาบอด เขาจะทำอย่างไรกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ เมื่อคนที่เคยปกป้องแต่คนอื่นกลายเป็นคนที่ถูกตามล่า

ก่อนดูเวอร์ชั่นใหม่ วันนี้มีตัวอย่างเวอร์ชั่น “โจวเหวินฟะ” มาฝากจร้าาา

ดูแฟชั่นหล่อๆของพระเอกคนใหม่กันหน่อยย


ที่มา : www.slashfilm.com