หนุ่มหล่อ แอชตัน คุชเชอร์ โคจรมาจับคู่กับสาวสวย นาตาลี พอร์ตแมน ในภาพยนตร์โรแมนติคคอเมดี้ No Strings Attached

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / หนุ่มหล่อ แอชตัน คุชเชอร์ โคจรมาจับคู่กับสาวสวย นาตาลี พอร์ตแมน ในภาพยนตร์โรแมนติคคอเมดี้ No Strings Attached

No Strings Attached จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว

หนุ่มหล่อ แอชตัน คุชเชอร์ โคจรมาจับคู่กับสาวสวย นาตาลี พอร์ตแมน ในภาพยนตร์โรแมนติคคอเมดี้ No Strings Attached จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว

จากผู้อำนวยการสร้าง Up in the air ที่สะท้อนชีวิตของหนุ่มใหญ่ไร้พันธะ อีวาน ไรท์แมน ก็หันมาลงมือกำกับเอง ในเรื่องราววุ่นๆที่สะท้อนชีวิตรักและความสัมพันธ์ในวัยหนุ่มวัยสาว เมื่อคุณหมอสาวสวยเอ็มม่า แฟรงคลิน (นาตาลี พอร์ตแมน) และ หนุ่มหล่อมากเสน่ห์ อดัม เคิร์ทซ์แมน (แอชตัน คุทเชอร์) ที่มีฐานะเป็นเพื่อนสนิทกัน? กลับมีความสัมพันธ์ทางกายกัน โดยตกลงกันว่าจะไม่ผูกมัด แต่เมื่อความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนเริ่มซับซ้อน แล้วใครล่ะจะเป็นฝ่ายที่สารภาพความรู้สึกแท้จริงออกมาก่อน

No Strings Attached จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว

No Strings Attached จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว

โปรแกรมหวานซ่อนฮารับวาเลนไทน์ 10 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรง

แถมอีกข่าว Paragon จัดกิจกรรม Speed Date ร่วมกับหนัง No Strings Attached และลุ้นเดทดูหนังกับวุ้นเส้น, ฮาเวิร์ด หวัง, เอ็มดี ณัฐพงศ์ และ ไอด้า ไอลดา

No Strings Attached จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว

กิจกรรมแสนหวาน ?Paragon Cineplex Speed Date Valentine? ให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกพบปะเพื่อนใหม่ ไม่แน่คุณอาจเจอคนรู้ใจ เพียงแค่คุณเป็นหนุ่มสาวโสดอายุระหว่าง 18-30 ปี อย่ารอช้า! ส่งรูปถ่ายและรายละเอียดสั้น ๆ ของคุณ พร้อมเบอร์ติดต่อกลับมาที่ http://www.facebook.com/paragonimax

No Strings Attached จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว

หากคุณผ่านการคัดเลือก ลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดี ที่จะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมเกมวัดดวงเลือกคู่, ความรักทำให้ตาบอด, จิตใจตรงกัน ผูกพันรักใหม่, ดอกไม้เสี่ยงทาย และชมภาพยนตร์รักโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่อง ?No String Attached? ในโรงภาพยนตร์อีนิกม่า เดอะ ชาโดว์ สกรีน โรงภาพยนตร์สุดหรูสไตล์คลับแห่งแรกของโลก ในวันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2554? ตั้งแต่เวลา 15.30 น.เป็นต้นไป? ณ. อินฟินีซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ กับศิลปินดาราที่ชื่นชอบ อาทิ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์, ฮาเวิร์ด หวัง และคู่ขวัญน้องใหม่ เอ็มดี-ณัฐพงศ์ พิบูลธนเกียรติ & ไอด้า-ไอลดา ศิริวุฒิ จากภาพยนตร์ เลิฟ จุลินทรีย์

—————————————