ผู้กำกับจับนักแสดงนำ บลู วาเลนไทน์ อยู่บ้านเดียวกัน ก่อนถ่ายหนัง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ผู้กำกับจับนักแสดงนำ บลู วาเลนไทน์ อยู่บ้านเดียวกัน ก่อนถ่ายหนัง

ไรอัน กอสลิ่ง รับอยู่บ้านเดียวกับ มิเชล วิลเลียมส์ จริง ! ผู้กำกับบังคับให้อินบทก่อนถ่ายหนัง บลู วาเลนไทน์

หลังจากที่เปิดฉายไปในอเมริกา พร้อมกระแสความแรงของเนื้อหา และการแสดงที่เข้าตานักวิจารณ์ในอเมริกาของ 2 นักแสดงนำ ไรอัน กอสลิ่ง และ มิเชล วิลเลียมส์ ที่ส่งผลให้ฝ่ายหญิงเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำฝ่ายหญิงไปเรียบร้อย โดย ไรอัน กอสลิง หนุ่มหล่อที่เคยทำให้สาว ๆ หลงรักมาแล้วจาก The Notebook (เดอะ โน้ตบุ๊ค) ก็เผยความลับของการแสดงที่เข้าขากันกับ มิเชล วิเลียมส์ ออกมาว่า เพราะทั้งคู่ต้องใช้ชีวิตร่วมกันในบ้านหลังหนึ่งเหมือนคู่แต่งงานจริง ๆ ตลอดเวลาที่ถ่ายหนังเรื่อง บลู วาเลนไทน์

?เราถูกผู้กำกับบังคับให้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันในบ้านหลังนั้น เพราะเขาให้เหตุผลว่า คุณจะรู้สึกถึงการได้รักใครหมดใจ และหมดรักใครได้ยังไง ถ้าหากคุณไม่ได้รู้จักทุกอย่างที่เป็นตัวเขาจริง ๆ ผมกับ มิเชล เลยต้องอยู่ด้วยกันจริงๆ เกือบ 2 เดือน?

Blue Valentine (บลู วาเลนไทน์) ใช้เวลาเตรียมงานสร้างตั้งแต่เริ่มเขียนบททั้งหมด 12 ปีเต็มผู้กำกับ ดีเร็ก เซียนฟรังโก้ ต้องส่งบทให้ ไรอัน กอสลิ่ง อ่านถึง 2 ครั้ง กว่าที่เขาจะยอมรับเล่นเนื่องจาก มิเชล วิลเลียมส์ ยอมรับเล่นบทนี้โดยเธอให้เหตุผลว่าบท ซินดี้ ทำให้เธอคิดถึงอดีตสามี ฮีธ เลดเจอร์ ซึ่งเป็นเพื่อนที่สนิทคนหนึ่งของ ไรอัน กอสลิ่ง … โดย หนังเรื่อง บลู วาเลนไทน์ เล่าถึง ความรักระหว่าง ซินดี้ (มิเชล วิลเลียมส์) และ ดีน (ไรอัน กอสลิ่ง) ที่ทั้งคู่ต่างตกหลุมรักซึ่งกันและกันหนังเล่าความสัมพันธ์ของคู่รักที่ ตัดสินใจแต่งงานและใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน จนเมื่อเวลาผ่านไป ดีน กลับพบว่าผู้หญิงที่เขารักหมดหัวใจ อาจไม่เคยรักเขาเลยก็เป็นได้.. ทั้งคู่จึงตัดสินใจ ใช้เวลาค่ำคืนหนึ่งอยู่ด้วยกันเพื่อเยียวยาความรักที่กำลังจะหล่นหายไป…

แต่สุดท้าย..คนทั้งคู่จะยังคงรักกันหมดใจหรือหมดรักกันไปแล้วแบบไม่รู้ตัว พิสูจน์ได้ใน Blue Valentine (บลู วาเลนไทน์) หนังรักที่ดีที่สุดในปี 2010 ของหนังสือพิมพ์เดลี่โพสต์ ในอเมริกา 10 กุมภานี้ เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟเวิลด์ซีเนม่า? เฮ้าส์อาร์ซีเอ และ ลิโดมัลติเพล็กซ์ เท่านั้น