สปอตโฆษณาเปิดตัว 6 หนังใหญ่ของปีนี้ แอ็คชั่นมันกระจาย!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / สปอตโฆษณาเปิดตัว 6 หนังใหญ่ของปีนี้ แอ็คชั่นมันกระจาย!

สืบเนื่องมาจากการแข่งขันซุปเปอร์โบวล์ หรือการชิงชนะเลิศเพื่อเป็นทีมอเมริกันฟุตบอลที่ดีที่สุดแห่งสหรัฐอเมริกา จัดขึ้นปีละครั้ง นับเป็นช่วงเวลาที่มีผู้ติดตามชมล้นหลาม เป็นเหตุให้ราคาค่าโฆษณาในช่วงเวลาออกอากาศซุปเปอร์โบวล์มีราคาแพงที่สุด บรรดาบริษัทต่างๆ จึงสนใจลงทุนซื้อเวลาลงโฆษณา โดยจะขนเอาไอเดียสุดยอดมาประชันกัน ในวงการภาพยนตร์ก็เช่นกัน หลายๆ ค่ายเลือกใช้ช่วงเวลานี้เปิดตัวโฆษณาหนังใหญ่ๆ เพื่อเน้นสร้างความตื่นตาตื่นใจโดยเฉพาะ

movie.mthai รวบรวมเอาสปอตโฆษณาหนัง ที่เปิดตัวในช่วงซุปเปอร์โบวล์มาให้ชม แต่ละเรื่องน่าชมทั้งนั้น

1. Super 8 ผลงานของผู้กำกับ Star Trek? นาย เจ.เจ. อบรามส์ ส่งสปอตโฆษณาแบบเห็นเนื้อเรื่องมาให้ชมเป็นครั้งแรก นับจากตัวอย่างหนังที่ไม่บอกอะไรเลยก่อนหน้านี้

เหตุเกิด ณ โอไฮโอ ปี 1979 กลุ่มวัยรุ่น 6 คนใช้กล่องถ่ายภาพยนตร์ Super 8 เพื่อถ่ายทำหนังซอมบี้สนุกๆ คืนหนึ่งพวกเขาออกไปถ่ายหนังบริเวณทางรถไฟนอกเมือง และได้บันทึกภาพอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ เมื่อมีบางสิ่งหลุดออกมาจากซากปรักหักพังนั้น และแน่นอนว่านั่นไม่ใช่มนุษย์

2. Captain America : The First Avenger

สปอตโฆษณามาเต็มเช่นกัน เผยให้เห็นที่มาที่ไปของตัวละครกัปตันอเมริกา จากทหารผอมแห้งแรงน้อย โดนเข้าโปรแกรมออกมากลายเป็นหนุ่มล่ำ แถมยังหล่อด้วย

เผยภาพการต่อสู้ครั้งใหม่ของเหล่าทรานส์ฟอร์เมอร์ส และ 1 ช็อต เปิดตัวนางเอกหน้าคนใหม่สวยๆ ซึ้งๆ


4. Thor

จุดนี้ยังไม่มีอะไรแปลกใหม่ไปจากหนังตัวอย่างที่ได้ชมกันก่อนหน้า เอ้า รอวันหนังเข้าฉายก็แล้วกัน

สปอตโฆษณาที่เป็นเสมือนหนังตัวอย่างขนาดสั้น ไม่เห็นอะไรมากไปกว่านั้น เช่นเดียวกับ Thor
อันนี้สิ เปิดเผยจริง สปอตโฆษณาเปิดตัวเจ้ามนุษย์ต่างดาว ที่เหล่าคาวบอยต้องเอาชนะ เน้นภาพแอ็คชั่นมันส์ๆ ของเดเนียล เคร็ก โชว์ลีลา 007 ในชุดคาวบอย โดดควบเอเลี่ยนซะงั้น!