‘สายป่าน’ ปรับลุค ลุกขึ้นมาเซ็กซี่

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘สายป่าน’ ปรับลุค ลุกขึ้นมาเซ็กซี่

?สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข? ที่ล่าสุดเข้ามารับหน้าที่ในบท ?พี่ฝน? รุ่นพี่สุดน่ารักลุคเซ็กซี่ที่ต้องปั้นลีลาเชียร์ลีดเดอร์ตัวแม่ให้กระแทกใจ หนุ่มรุ่นละอ่อน ใน ?เลิฟจุลินทรีย์ รักมันใหญ่มาก? แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ซึ่งในเรื่องนี้ สายป่านเผยกับผู้สื่อข่าวถึงบทเซ็กซี่ ๆ นี้ว่า

?นี่เป็นครั้งแรกที่ทุกคนจะได้เห็นป่านพลิกบทบาท เรื่องนี้ ป่าน รับบท พี่ฝน? เล่นค่อนข้าง ดี๊ดดิ้ว มาก ๆ เลย มันยิ่งกว่าทุกบทที่เคยรับมา ต้องใช้ความมีจริตของผู้หญิงแบบเต็มตัว ต้องใช้ทุกอย่างที่มีของผู้หญิง ตั้งแต่การแต่งตัว ชะม้ายชายตา ท่าทาง กริยา ผู้หญิงมาก ๆ ทุกอย่างมาเต็ม


อย่างเช่นฉากยางรถรั่วแล้วต้องเปลี่ยนล้อ เอ่อ…คิดอยู่เหมือนกันน่ะว่าจะขันนอตซ่อมรถ ยังไงให้เซ็กซี่ เพราะการซ่อมรถมันเป็นเรื่องแมนมาก ไม่ได้ละมุนละไมเป็นผู้หญิงขนาดนี้ ยืนยันว่าไม่เคยมีใครได้เห็นป่านทำแบบนี้มาก่อนแน่ ๆ เล่นไปก็สนุกนะคะ มันเป็นซีนที่เป็นจินตนาการของเด็กผู้ชายที่เค้าฝันถึงรุ่นพี่ผู้หญิงที่เค้าชอบ ผู้ชายก็ชอบจะฝันถึงผู้หญิงสวย ๆ คนที่แอบชอบ เซ็กซี่ อะไรแบบนี้ มันเป็นสีสันในเรื่องค่ะ

ถามว่าใกล้ตัวเราไหม ….ไม่ค่ะ? ไม่ได้เป็นตัวป่านเลยค่ะ ไกลตัวป่านมาก (หัวเราะ) ทุกคนจะชินภาพ ป่าน ที่ออกจะห้าว ๆ แต่พอมาเป็นพี่ฝน เราจะเป็นผู้ยิ้ง ผู้หญิง ป่านต้องพยายามทำความเข้าใจกับบทให้มากที่สุดทำการบ้านให้มากที่สุด เป็นบทที่ท้าทายมาก ๆ มันเป็นการแสดงล้วน ๆ เป็นการพลิกบทบาทครั้งแรกของป่านเลยค่ะ?

ที่มา : เดลินิวส์