‘มาร์กี้’ อ้ำอึ้งลงหนัง เผยทุกอย่างอยู่ที่เวลา

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘มาร์กี้’ อ้ำอึ้งลงหนัง เผยทุกอย่างอยู่ที่เวลา

?มาร์กี้ ราศรี? สาวคนนี้เรียกว่าที่ผ่านมาเนื้อหอมไม่เบา หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากละคร และล่าสุดมีชื่อของเธอในหนังเรื่อง ?รสชาติแห่งรัก ตำรับสยาม? ซึ่งเมื่อวันเปิดกล้องเจ้าตัวไม่ได้ไปร่วมงาน หลายคนจึงสงสัยว่าตกลงเธอร่วมแสดงเรื่องนี้ด้วยหรือไม่ และเมื่อเราเจอเจ้าตัวจึงรีบสอบถามถึงประเด็นที่ว่าทันที ซึ่งมาร์กี้ เผยว่า

เรื่องหนังมีคุยบ้างค่ะ แต่ว่าจะได้เล่นหรือเปล่า กี้ยังไม่แน่ใจ ในวันเปิดตัวภาพยนต์เรื่อง ?รสชาติแห่งรัก…ตำรับสยาม? เขาใส่ชื่อเราเป็นนางเอก แต่เราไม่ได้มางาน? ?จริง ๆ คือยังไม่ได้สรุปนะคะ ต้องรอให้ผู้ใหญ่สรุปก่อนว่าเป็นยังไง แต่คือเราก็คุยกับผู้ใหญ่ทางช่องแล้ว เขาก็บอกว่าเนื้อเรื่องโอเค แล้วก็อยู่ที่เราว่าว่างหรือเปล่า คือกี้เองก็ยังอยากให้มันไม่แย่งคิวละครให้คนอื่นเขาเดือดร้อน ถ้าจะเล่นจริง ๆ ก็ต้องจัดคิวดี ๆ ค่ะ?

เงื่อนไขของเราที่จะรับหรือไม่รับอยู่ที่อะไร?

?ช่วงเวลาค่ะ เพราะว่าถ่ายละครด้วย แล้วทางช่องก็กำลังจะส่งละครเรื่องใหม่มา แต่ยังไม่แน่ใจว่าเรื่องอะไร อีกอย่างกี้ใกล้เรียนจบแล้วด้วย ถ้าสมมุติเขารอได้ ประมาณเดือน พ.ค. ก็จะเรียนจบแล้ว ช่วงนั้นก็จะว่างอยู่?

เห็นว่าเป็นหนังที่จะส่งไปเมืองคานส์ด้วย ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวด้วย เสียดายมั้ย?

?จริง ๆ กี้อยากเล่นหนังอยู่แล้ว เคยพูดมาตั้งนานแล้วว่าอยากเล่นหนังแนวกุ๊ก กิ๊ก แล้วอันนี้ยิ่งมีเรื่องของวัฒนธรรมมาเกี่ยวข้องด้วย ก็ดีค่ะ เพราะจะได้ส่งเสริมวัฒนธรรมไทย และส่งเสริมการท่องเที่ยวด้วย?


ล่าสุดได้มีการคุยอะไรกันเพิ่มเติมมั้ย?

?เขาก็ส่งเรื่องย่อมาให้ดูนะคะ ว่าประมาณไหน ต้องไปโปรโมตที่ไหนบ้าง ถ้าเราได้เล่น?

เสียดายมั้ยถ้าไม่ได้เล่น?

?ก็เสียดายเป็นปกติอยู่แล้วค่ะ ถ้ามีงานเข้ามาแล้วเราไม่ว่าง เราก็เสียดาย ที่จะต้องเสียงานดี ๆ ไป?

ปีนี้ถือว่าเป็นปีของเราเลยหรือเปล่า?

?ช่วงนี้ก็ถือว่าเป็นช่วงที่ดีนะคะ มีงานเข้ามาเรื่อย ๆ ละครก็เรตติ้งดีด้วย แต่เราก็ขอไปเรื่อย ๆ ดีกว่า เพราะว่าเรียนหนักด้วย กี้เองก็เลี้ยงเกรดมาดี ก็กลัวว่าเกรดจะตกเดี๋ยวแม่ว่า?

ที่มา : เดลินิวส์