แจ้งเกิด พีช จิราธิวัฒน์ ในหนังใหม่ จีทีเอช “ซัคซี้ด ห่วยขั้นเทพ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แจ้งเกิด พีช จิราธิวัฒน์ ในหนังใหม่ จีทีเอช “ซัคซี้ด ห่วยขั้นเทพ”

ค่ายหนังอารมณ์ดี ?จีทีเอช? เตรียมแจ้งเกิดพระเอกดาวรุ่งดวงใหม่ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ กับบท ?คุ้ง? ในหนัง ?SuckSeed ห่วยขั้นเทพ? ภาพยนตร์ร็อควัยรุ่น รักวัยเรียน ของผู้กำกับ หมู-ชยนพ บุญประกอบ ซึ่ง พีช เปิดใจ หนังเรื่องได้ทำให้ได้ประสบการณ์ชีวิต การมีวินัย และตรงต่อเวลา แถมยังได้เล่นกับพระเอกวัยรุ่นสุดฮอต เก้า-จิรายุ ละอองมณี

พีช-พชร เผยว่า ?Suckseed ห่วยขั้นเทพ เป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตของผม วันที่รู้ว่าเราแคสผ่านบทนี้ ผมดีใจมาก เพราะบท คุ้ง ในเรื่อง ตรงกับคาแร็กเตอร์ผมมาก ๆ เป็นหัวโจกในกลุ่ม เป็นคนที่เอาแต่ใจตัวเอง ชอบอะไรก็เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ อารมณ์เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาตลอด และที่เหมือนที่สุดเลย คือชอบดนตรีเหมือนกัน

หนังเรื่องนี้คือชีวิตเด็กวัยรุ่น ม.ปลาย ที่มีความฝันอยากมีวงดนตรี แม้ฝีมือเราจะห่วย แต่ก็ขอมีวงดนตรีที่เล่นกับเพื่อนสักครั้ง อาจจะมีเอาไว้โชว์หญิง แต่จริง ๆ เราอยากอวดฝีมือทางดนตรี ชีวิตนึงของเด็กผู้ชาย ผมเชื่อว่าทุกคนอยากมีวงดนตรีครับ และหนังเรื่องนี้ ทำให้ผมได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ ๆ อย่าง เก้า-จิรายุ ละอองมณี, เอิร์ธ-ธวัช พรรัตนประเสริฐ และ แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ซึ่งรักในดนตรีเหมือนกัน ทำให้พวกเรากลายเป็นเพื่อนรักกัน เหมือนกับวง SuckSeed ในเรื่อง หนังเรื่องนี้เป็นการทำงานที่เหนื่อย แต่น่าประทับใจมาก ผมได้ประสบการณ์ชีวิตที่แปลกใหม่ ทำให้ผมมีวินัยมากขึ้น พี่หมู ผู้กำกับ เป็นคนที่สุดยอดมาก ใจดีมาก เข้าใจพวกเราทุกคน และเป็นคนที่เล่นดนตรีเก่งด้วย ทุกวันนี้ผมก็ฝันอยากมีวงดนตรี การได้เล่นหนังเรื่องนี้ ถือว่าตอบโจทย์ความฝันผมทุกอย่างเลยครับ อยากรู้ว่าหนัง สนุก มันส์ ซี้ด แค่ไหน 17 มีนาคมนี้ ไปซี้ดกันทุกโรงภาพยนตร์นะครับ?

ชีวิตมันต้องลองซักซี้ดนึง ?SuckSeed ห่วยขั้นเทพ?? 17 มีนา ซี้ดกันทุกโรงภาพยนตร์