?โจ๊ก? เปิดซิง ?เล้ง? เซ็กซี่ครั้งแรกในชีวิต

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?โจ๊ก? เปิดซิง ?เล้ง? เซ็กซี่ครั้งแรกในชีวิต

ได้เล่นหนังเรื่องแรกก็หินเอาเรื่องเหมือนกัน นางเอกน้องใหม่แกะกล่อง ?เล้ง ? พรวิภา วัชรการุณย์? จากเรื่อง ?ชิป?. ( The Microchip )? ที่ต้องมาประกบหนุ่มเซอร์ ?โจ๊ก ? อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ? ถึงจะออกตัวว่าเป็นหนังคอมมาดี้-แอ็คชั่น แต่ในฉากสำคัญของเรื่อง ?เล้ง? ต้องทุ่มสุดตัวแอบเซ็กซี่อยู่ไม่น้อย

?ฉากในบ่อนก็แอบเซ็กซี่นิดนึง ( ยิ้ม ) ฉากนี้ถ่ายนานมา ถ่ายถึงเช้าเลย เพราะเป็นเรื่องของคิว และการปล่อยสปริงเกอร์ แล้วยังมีแอ็คชั่นด้วย ต้องให้ได้ภาพสวย ๆ มีซีนอารมณ์อีก ต้องใส่อารมณ์มาก ๆ เพราะแฟนเราในเรื่อง คือ พี่โจ๊ก กำลังจะตาย ในจังหวะนั้นเราต้องทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยคนรักของเรา โชคดีที่พี่เค้าเป็นกันเอง มีการคุยเล่นกัน เราค่อนข้างเป็นน้องใหม่ ไม่ค่อยรู้อะไรมาก พี่เค้าก็สอน ในฉากนี้ถามว่าเซ็กซี่มั้ย ก็คิดว่านิดนึง แต่ตามเนื้อเรื่องมันก็สมเหตุสมผล การแต่งตัว บุคลิก การเดินของเล้งอาจจะดูเซ็กซี่ แต่ตัวตนจริง ๆ ไม่เลย ออกแนวโก๊ะ ๆ มากกว่า

ในฉากนี้ที่ดูเซ็กซี่อาจเป็นเพราะเราต้องเปียกน้ำเลยทำให้ดูเซ็กซี่หน่อย ๆ เป็นการสื่ออารมณ์ทางสายตามากกว่า รักกัน ห่วงใยกัน มีดึงมือกันนิด ๆ หน่อย ถามว่าเลิฟซีนเล่นได้มั้ยก็พอเล่นได้แต่แอบเขินนิดหน่อยค่ะ? เล้ง กล่าวทิ้งท้าย

เตรียมพบหนังน้ำดีได้ใน ?ชิป/?.. ( The Microchip )? 24 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ