?โม?มนชนก? หวั่นฟีดแบคแรง ถ่ายทอดอารมณ์รักมันใหญ่มาก ..เอ่ยปากก่อนขอเป็นแฟน ?เก้า? !!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?โม?มนชนก? หวั่นฟีดแบคแรง ถ่ายทอดอารมณ์รักมันใหญ่มาก ..เอ่ยปากก่อนขอเป็นแฟน ?เก้า? !!!

เล่นหนังด้วยกันเรื่องแรก นอกจากจะเจอฟีดแบคกระแสข่าวคู่กุ๊กกิ๊กแล้ว สาวหน้าใส ?โม- มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ? ยังแอบหวั่นใจกับฟีดแบคที่จะออกมาตอนหนังเข้าฉายอีกระลอก ด้วยเหตุรับบทฝ่ายหญิงเอ่ยปากขอเป็นแฟนก่อน แต่สุดท้ายดันทำเอา ?หนุ่มเก้า-จิรายุ? ถึงขั้น ?น้ำตาแตก? กับประโยคตัดพ้อที่ออกมาจากปากว่า “ตอนเป็นเพื่อน คุยได้ทุกเรื่อง แต่ตอนเป็นแฟน คุยไม่ได้ แล้วมึงมาขอกูเป็นแฟนทำไม (วะ)” ในภาพยนตร์ “เลิฟจุลินทรีย์ รักมันใหญ่มาก” ผลงานแนว “โรแมนติก คอมเมอดี้ บิ๊กเลิฟ” เรื่องล่าสุดจากค่ายคุณภาพไฟแรง M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) กำกับการแสดงโดย สองผู้กำกับเลือดใหม่ “เค-ไชยณรงค์ แต้มพงษ์” และ “ฉิก-สกล เตียเจริญ” พร้อมเข้าฉายใน วันที่ 3 มีนาคม นี้

ซึ่งเรื่องนี้ “โม” รับบทเป็น “เอื้อ” เพื่อนรักของหยก (เก้า) ก็ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า ?โม รับบทเอื้อ มีเพื่อนสนิทคือ หยก (เก้า จิรายุ) สนิทกันมากแบบเล่นหัว เตะต่อยกันได้เลย คาแรคเตอร์ของเอื้อค่อนข้างคล้ายกับโมมาก ออกแนวเป็นทอม ๆ หน่อย พูดโผงผาง แล้ว โม เองมีเพื่อนสนิทเป็นผู้ชายค่อนข้างเยอะ กับเพื่อนกันก็คือเตะต่อยกันได้จริง ๆ บท เอื้อ มันคล้ายตัวเอง ก็เหมือนมันจะง่ายนะ แต่จริง ๆ กลับยากมาก เพราะเราต้องแยกให้ออก ….ว่าเราเล่นเป็นเอื้อนะตอนนั้น….เราไม่ใช่ โม

กับงานหนังเรื่องแรก โม รู้สึกตื่นเต้น และ ท้าทายมาก แต่โม โชคดีที่ พี่เค พี่ฉิก (ผกก.ทั้งสองคน) ให้โมกับ เก้า เข้าเวิร์คช้อปกันก่อนจะเริ่มถ่ายหนัง ก็เลยได้ทำความรู้จัก สนิทกันก่อนที่จะเริ่มงานกันจริง แต่ก็ไม่ได้มีอะไรเกินไปมากกว่าเพื่อนร่วมงานที่น่ารัก ความยากของการแสดงในเรื่องนี้จะอยู่ที่พัฒนาการความรู้สึกของตัวละคร ที่อยู่ดี ๆ วันนึง เอื้อ มีความรู้สึกต่างไป คือว่าอยู่ ๆ ก็….หึงเพื่อน แล้วก็กล้ามากกก เอื้อ ไปขอ หยก เป็นแฟนเอาเฉยๆ เป็นผู้หญิงที่เอ่ยปากก่อนด้วย มันแรงตรงนี้ (โม หัวเราะ )

พอขยับฐานะจากเพื่อนมาเป็นแฟนเนี้ย มันแหม่ง ๆ ทำอะไรก็ดูขัด ๆ แล้วเราก็รู้สึกว่าเฮ้ย ! ทำไมมันไม่สนุกเหมือนตอนเป็นเพื่อน ทำไมมีอะไรกันก็พูดไม่ได้ บ้าบอไม่ได้เหมือนตอนเป็นเพื่อนกันเลย สุดท้ายทั้งคู่ตัดสินใจเดินทางไปที่บิ๊กเมาเท่น ในคอนเสิร์ตของพาราด๊อกซ์ ก็ต้องดูว่าเราจะจัดการกับความรู้สึกนี้อย่างไร โม ก็อยากให้ไปติดตามชมกันค่ะ?

เรื่องรักเล็กๆ ที่ทำให้เป็นเรื่องที่ใหญ่เอามาก ๆ จนเป็นข่าวฮอตของทั้งคู่? ถ้าอยากรู้ว่า โมกับเก้าเล่นเข้าทางกันขนาดไหน ไปร่วมลุ้นได้ใน ?เลิฟ จุลินทรีย์ รักมันใหญ่มาก? 3 มีนาคม 2554