บีม-ศรัณยู ประเดิมพระเอก ‘หนังผี’ หลอน ‘หน้าผี’ โคลนนิ่งตัวเอง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / บีม-ศรัณยู ประเดิมพระเอก ‘หนังผี’ หลอน ‘หน้าผี’ โคลนนิ่งตัวเอง

ได้มาประเดิมฝีมือผ่านจอเงินแบบเต็ม ๆ เป็นครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง ?หนังผี? ผลงานภาพยนตร์ชิ้นโบแดงเรื่องใหม่ของ บริษัท โกลเด้น เอ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้สร้างความตื่นเต้นหลอนผวาให้กับ พิธีกร-นักแสดงหนุ่ม ?บีม-ศรัณยู ประชากริช? ที่บทบาทสร้างความท้าทายให้กับหนุ่มคนนี้เป็นอย่างมาก ด้วยบท ?ราเชน? (บีม-ศรัณยู) ดาราซูเปอร์สตาร์หนุ่มคนดัง ได้เสียชีวิตกลางกองถ่ายอย่างมีเงื่อนงำ

ฉากเด็ดเป็นฉากที่ ?ราเชน? (บีม-ศรัณยู) หลังจากที่เสียชีวิตแล้วจะต้องหลอกหลอนคนในกองถ่ายหนังเรื่องนี้อย่างน่าสยดสยอง ทีมงานจะต้องทำให้หน้าหล่อ ๆ ของพระเอกหนุ่มกลายเป็นผี งานนี้ คิวเอฟเฟกต์ จึงได้ ?หล่อแบบหน้า? จาก หน้าจริงของบีม เพื่อเป็นการโคลนนิ่ง ?ราเชน? (บีม-ศรัณยู) ให้ดูสมจริงที่สุด มาสร้างความน่ากลัว เหมือนซะจนทำเอา ?หนุ่มบีม? ถึงกับอึ้งว่าทำไมหุ่นนี้หน้าเหมือนตัวเองยิ่งนัก

หนังผี

หนังผี

หนังผี

หนังผี

หนังผี

ต้องรอติดตามชมกันให้ได้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งผู้กำกับ โน้ต-สราวุธ อินทรพรหม เขาบอกว่ารับรองนั่งกันไม่ติดเก้าอี้แน่นอน และนอกจากหนุ่มบีมแล้วยังมีดารานักแสดงอีกมากมายที่ร่วมสร้างความสยองใน ครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่, นุช-นีรนาท โคทส์, แชมป์ -วศิษฎ์ ผ่องโสภา 12 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์จ้า

ที่มา : เดลินิวส์