“จีทีเอช” จัดงานเปิดตัวหนัง “SuckSeed ห่วยขั้นเทพ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “จีทีเอช” จัดงานเปิดตัวหนัง “SuckSeed ห่วยขั้นเทพ”

“เก้า-พีช-แนท-เอิร์ธ” ฟอร์มวง “SuckSeed” โชว์เพลงสุดมันส์

ค่ายหนังอารมณ์ดี “จีทีเอช” จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวภาพยนตร์ร็อควัยรุ่น รักวัยเรียน “SuckSeed ห่วยขั้นเทพ” แบบสุดมันส์ เนรมิตเวทีห้องออดิทอเรียม ชั้น 21 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ให้เป็นเวทีร็อค โดยมี พิธีกรน้องใหม่ สุดซ่า “ท็อป-ณภัทร โชคจินดาชัย” จากหนัง SuckSeed มาร่วมเป็นพิธีกรคู่กับสาวสุดฮอต “โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ” ที่ขอทำหน้าที่เจาะลึกทุกคำถามกับ ผู้กำกับน้องใหม่ “หมู-ชยนพ บุญประกอบ” และโปรดิวเซอร์ หัวใจร็อค “เก้ง-จิระ มะลิกุล” ที่มาพร้อมกับเซอร์ไพร์สพิเศษ

เมื่อเหล่านักแสดงนำวัยรุ่น เก้า-จิรายุ ละอองมณี, พีช-พชร จิราธิวัฒน์, เอิร์ธ-ธวัช พรรัตนประเสริฐ และนางเอกสุดเท่ แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ที่ฟอร์มวงดนตรี? SuckSeed มาโชว์เพลง “ซักซี้ดนึง” ได้มันส์สุด ๆ ตามด้วยเพลงซึ้งทุ้มอยู่ในใจ น้ำเสียงของเก้า-จิรายุ ที่เล่นกีต้าร์โปร่ง อะคูสติก แจมกับ ผู้กำกับ หมู ชยนพ โดยมี นางเอกสาว? แนท ณัฐชา ร่วมร้องเพลง เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ? ที่ตามมาให้กำลังใจถึงห้อง ออดิทอเรียม โดยมี ผู้บริหาร วิสูตร พูลวรลักษณ์, จินา โอสถศิลป์, เก้ง-จิระ มะลิกุล ร่วมถ่ายภาพหมู่กับนักแสดงแบบซี้ดโดนใจ หนังฉาย 17 มีนา พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์

เก้า-จิรายุ เผยว่า “ผมรักหนังเรื่องนี้มาก เป็นหนังที่ผม และเพื่อน ๆ นักแสดง ทีมงานทุกคนตั้งใจกับมันมาก เป็นหนังที่ผมกับเพื่อน ๆ ได้เล่นดนตรี ได้ทำตามฝัน เป็นหนังที่ก้าวผ่านความเป็นดราม่า เป็นงานที่ทำแล้วมีความสุขมาก และหนังเรื่องนี้ทำให้ผมรู้สึกว่า คำว่าห่วย กลายเป็นคำที่เพราะที่สุด 17 มีนาไปให้กำลังใจกันทุกโรงภาพยนตร์นะครับ”