“หนูนา” เสียความมั่นใจ ถูกโจมตีดังแล้วหยิ่ง โต้ทำศัลยกรรม

Home / ข่าวหนัง / “หนูนา” เสียความมั่นใจ ถูกโจมตีดังแล้วหยิ่ง โต้ทำศัลยกรรม

หนูนา

เมื่อช่วงเช้า วันที่ 17 ก.พ. ที่บริเวณหลังอาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ มีการบวงสรวงละครเรื่อง ?โลมา กล้าท้าฝัน? ซึ่งนำแสดงโดย นางเอกสาว ?หนูนา? หนึ่งธิดา โสภณ, โทนี่ รากแก่น, ?เดี่ยว?สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ฯลฯ

โดยนางเอกสาวร้อยล้าน ?หนูนา-หนึ่งธิดา? จากภาพยนตร์เรื่อง ?กวนมึนโฮ? ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีข่าวลือดังแล้วหยิ่ง และไปทำศัลยกรรมแก้มมาซึ่งทำเอาเจ้าตัวแอบเสียความมั่นใจไปบ้าง

?หนูนา? เผยว่า ถึงเป็นนางเอกร้อยล้านแล้วตนก็ยังใช้ชีวิตปกติ แต่จะมีทริกในการเดินเที่ยวคือจะใส่ชุดนักเรียน พอใส่ชุดนักเรียนแล้วคนจะจำไม่ค่อยได้ กับชื่อเสียงที่เข้ามามาแบบไม่ทันตั้งตัวก็รู้สึกตกใจ แต่ก็ดีใจที่มีคนชื่นชอบผลงาน

นางเอกสาวกล่าวต่อว่า ยอมรับชีวิตเปลี่ยนไปเยอะ จากเมื่อก่อนเป็นเด็กเตรียมเอ็นฯ โก๊ะกัง ตอนนี้ต้องดูแลตัวเองเยอะขึ้น ต้องมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีขึ้น บุลคลิก การวางตัว ต้องสนใจคนรอบข้างมากขึ้น

ผู้สื่อข่าวถามถึงข่าวที่ดังแล้วเปลี่ยนไป หยิ่งขึ้น หนูนากล่าวแจง เรื่องที่คนมองว่าดังแล้วเปลี่ยนไป ตนยืนยันว่าไม่ได้เปลี่ยน ยังเป็นหนูนาคนเดิม ยังเป็นยัยโก๊ะ แต่อาจจะเปลี่ยนเพราะบางคนอาจเห็นในสภาพที่หมดแรง เงียบบ้าง อาจเป็นอารมณ์นั้นมากกว่า

ต่อข้อถามว่าเจอข่าวเยอะๆ แบบนี้เสียความมั่นใจไหม หนูนาตอบ มีบ้าง ทุกคนเวลามีอะไรมากระทบจิตใจก็มีรู้สึกบ้าง แต่ตนเป็นคนที่ลืมง่าย และยังเป็นหนูนาคนเดิม คือ พูดมาก ซึ่งวันไหนเหนื่อย วันต่อไปก็จะกลับมาสดใสเหมือนเดิม เป็นคนมองโลกในแง่บวกมากเกินไปด้วยซ้ำ อีกอย่างพอเข้ามาอยู่ตรงนี้อาจถูกจับตามองในทุกการกระทำ ความจริงไม่ได้ผิด ต้องอยู่ที่เราด้วยว่าต้องดูแลตัวเอง ต้องมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี

?สำหรับหนูนาแล้วข่าวด้านลบไม่ค่อยมีเท่าไหร่ อย่างข่าวเรื่องความรักก็ไม่มี จะมีก็แต่ข่าวเรื่องศัลยกรรมอย่างไปทำจมูกมา ถ้าหนูทำคงไปทำเยอะกว่านี้ มีคนบอกทำจมูก ทำคาง ฉีดแก้มลูกส้มด้วย อยากจะบอกว่าหนูนาอ้วนขึ้นมากกว่า ซึ่งเมื่อก่อนไม่มี แต่พออ้วนก็ขึ้นมาเอง ถ้าถามว่าอยากทำมั้ยไม่อยาก ถ้าไปทำศัลยกรรมจริงๆ สู้ไปฉีดให้เล็กลงดีกว่ามั้ย เวลาเข้ากล้องจะได้ดูหน้าเล็กๆ ตอนนี้พอเข้ากล้องก็หน้าใหญ่มาก เลยถูกสั่งลดความอ้วน? หนูนากล่าว

ที่มา ข่าวสด

—————————-

ไหน ดูหนูนาในชุดนักเรียนหน่อย

หนูนา

หนูนา
หนูนา เด็ก ม.6

หนูนา
แต่งหน้า ตา แล้วเป็นสาวเลยอ่ะ

หนูนา
หนูนา-โทนี่ นำทีมนักแสดง บวงสรวงเปิดกล้องละคร โลมา กล้าท้าฝัน กลับมาเล่นหนังด้วยหล่ะ