แจ็ค แบล็ค ทูตอนุรักษ์หมีแพนด้า ร่วมงานเปิดตัวลูกหมี “โป” ที่สวนสัตว์แอตแลนต้า

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แจ็ค แบล็ค ทูตอนุรักษ์หมีแพนด้า ร่วมงานเปิดตัวลูกหมี “โป” ที่สวนสัตว์แอตแลนต้า

กังฟูแพนด้า

แจ็ค แบล็คเป็นทูตอนุรักษ์หมีแพนด้า ร่วมงานเปิดตัวลูกหมีแพนด้าชื่อ ?โป? ตามชื่อพระเอกเรื่องกังฟูแพนด้า ที่สวนสัตว์แอตแลนต้า

ดาราตลกคนดังอย่าง แจ็ค แบล็ค ได้หันมารับงานเพื่อสังคมกับเขาด้วย หลังจากมาให้เสียงพากย์เป็นจอมยุทธ์ ?โป? ในกังฟูแพนด้า ภาพยนตร์แอนิเมชั่นของค่ายดรีมเวิร์คส์ ที่สร้างกระแสคนรักแพนด้าไปทั่วโลก แจ็ค แบล็ค ก็เลยได้รับเชิญเป็นทูต ที่ทำหน้าที่ในการประชาสัมพันธ์ด้านการอนุรักษ์หมีแพนด้า

กังฟูแพนด้า

กังฟูแพนด้า

ซึ่งเมื่อเร็วๆนี้ก็ได้มีการฉลองลูกหมีแพนด้าที่เกิดครบ 100 วันที่สวนสัตว์แอตแลนต้า โดยเจ้าหมีแพนด้าน้อยตัวนี้ได้รับชื่อว่า ?โป? ตามชื่อของตัวเอกจากภาพยนตร์กังฟูแพนด้า ซึ่งความนิยมหรือความเห่อในตัวของเจ้าโปน้อยนี้ ก็ไม่น้อยหน้าเจ้าหลินปิงของบ้านเราเช่นกัน โดยทางสวนสัตว์แอตแลนต้าได้จัดให้แฟนๆที่สนใจ ได้ชมวีดีโอสดของเจ้าโปน้อยนี้ทางเวบไซต์ http://www.zooatlanta.org/1212/panda_cam

กังฟูแพนด้า

กังฟูแพนด้า

กังฟูแพนด้า

กังฟูแพนด้า

และสำหรับแจ็ค แบล็คนั้น? เร็วๆนี้เขาจะเดินทางไปเยี่ยมชม ศูนย์อนุรักษ์แพนด้าที่ประเทศจีนด้วย และพร้อมกันนั้นผลงานการพากย์ แอนิเมชั่นเรื่อง กังฟูแพนด้า ภาค 2 ก็มีกำหนดออกฉายพร้อมกันทั่วโลก 26 พฤษภาคมนี้ ทั้งในระบบ 3D และ 2D แฟนๆหนังเรื่องนี้คอยติดตามกันได้

กังฟูแพนด้า