เตรียมชม น้ำตาลแดง เวอร์ชั่นอันคัท หวือหวากว่า และไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เตรียมชม น้ำตาลแดง เวอร์ชั่นอันคัท หวือหวากว่า และไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

น้ำตาลแดง uncut

การกลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์อีโรติก ที่ได้รับการกล่าวขานถึงมากที่สุดแห่งปี 2010 เมื่อคนทำหนังรุ่นใหม่ระดับมือรางวัล พร้อมเหล่านักแสดงระดับแถวหน้า ลุกขึ้นมาร่วมกันสร้างปรากฎการณ์ใหม่ในวงการภาพยนตร์ไทย และให้นิยามใหม่กับภาพยนตร์รักอีโรติกภายใต้โปรเจ็คต์ ?น้ำตาลแดง1-2?

10 มี.ค.ปีนี้ สู่อีกอรรถรสแห่งความหอมหวาน ที่ลึกซึ้งมากกว่า เปิดเผยมากกว่าในเวอร์ชั่นพิเศษ?น้ำตาลแดง-UNCUT? ที่พูดได้ว่าทั้งหวือหวา และมีการเพิ่มเติมรายละเอียดของคัทที่ถูกตัดทอนออกไป จากการฉายในเวอร์ชั่นแรก ซึ่งแน่นอนว่าไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

บัณฑิต ทองดี

?ก็สำหรับคนที่ยังไม่เคยชม หรือพลาดไปจากการฉายครั้งแรกของน้ำตาลแดงทั้งภาค 1-2 เรานำกลับมาฉายให้ชมอีกครั้ง เพียงแต่ว่าในน้ำตาลแดงเวอร์ชั่น UNCUT นอกจากน้ำตาลแดงรสชาติพิเศษ 1 และ 2 แล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่องโสบนเตียง, ปรารถนา, หลุมพราง เราได้มีการนำเอาหลายๆ คัทที่ถูกตัดออกไปในตอนฉายครั้งแรกเพิ่มเข้าไปในเวอร์ชั่น UNCUT นี้ ซึ่งรับรองว่ายังไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน ก็จะเซ็กซี่และหวือหวามากขึ้นกว่าเวอร์ชั่นปกติ ก็พูดได้ว่ามีฉากพิเศษที่หลายคนยังไม่เคยได้ดูในเวอร์ชั่นนี้?

บัณฑิต ทองดี โปรดิวเซอร์ของโปรเจ็คต์น้ำตาลแดงทั้ง 2 ภาค พูดถึงความพิเศษที่แตกต่างของ น้ำตาลแดง UNCUT ซึ่งกลับมาท้าทายคอหนัง พร้อมกับเชิญชวนให้ร่วมพิสูจน์ว่า ทำไมภาพยนตร์อีโรติกเรื่องนี้ถึงทำให้ อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากคมชัดลึกอวอร์ด และสตาร์พิคส์อวอร์ด (น้ำตาลแดง 1 – ปรารถนา) ในขณะที่ ครี – พัสวิพิชญ์ ศรณ์อัครภา ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม-สาขาภาพยนตร์ (น้ำตาลแดง 1 – โสบนเตียง)

ปรารถนา
ปรารถนา

โสบนเตียง
โสบนเตียง

คู่รักบนดาวโลก
คู่รักบนดาวโลก

หลุมพราง
หลุมพลาง

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง น้ำตาลแดง-UNCUT ประกอบไปด้วย น้ำตาลแดงรสชาติพิเศษ 1-2, ปรารถนา, โสบนเตียง, คู่รักบนดาวโลก, หลุมพราง (หายไปสองเรื่อง ทฤษฎีบนโต๊ะอาหาร ในภาค1และ รักต้องลุ้น ในภาค2)โดยทำการจัดฉายในรูปแบบ EXCLUSIVE เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ HOUSE RAMA เท่านั้น เริ่มฉายตั้งแต่วันที่ 10 มี.ค.นี้เป็นต้นไป (ก่อนชมกรุณาตรวจสอบเรท-รอบฉายเนื่องจากความยาวของภาพยนตร์ ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-641-5177-8)