“ใบเฟิร์น” ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น คิดมุขจี้ ทะเล้น ฮาสุดป่วน ใน “ฮาศาสตร์”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ใบเฟิร์น” ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น คิดมุขจี้ ทะเล้น ฮาสุดป่วน ใน “ฮาศาสตร์”

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ถือเป็นสาวมากความสามารถอีกคนสำหรับ ลูกเจ้าพ่อตลก ?ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก พลบูรณ์? ที่ล่าสุดจะต้องมาสวมบท ?เพชร? หนึ่งใน 5 ผู้กอบกู้โลกตลก ในภาพยนตร์ ?ฮาศาสตร์? โปรเจ็คสีแสบ ผลงานการกำกับของ ?พิงค์ พรชัย หงส์รัตนภรณ์? แห่งค่าย ไฟว์สตาร์ โปรดัคชั่น ซึ่งงานนี้สาวใบเฟิร์น เทให้หมดใจ ลงทุนคิดมุขสดขายผู้กำกับทุกฉาก ทุกซีน เรียกได้ว่าลูกสาวของ พ่อรงค์ (จตุรงค์ มกจ๊ก) ไม่ทิ้งเชื้อคุณพ่อจริงๆ

โดยเรื่องราวในฉากนี้มีอยู่ว่า สถานการณ์ของมหาวิทยาลัยฮาศาสตร์นั้นกำลังอยู่ในภาวะวิกฤติ เพราะนอกจากวงการจะซบเซาด้วยตัวเองแล้ว ยังมีผู้ต้องการลบชื่อของตลกออกจากสารบบของโลกนี้ด้วย โดยงานนี้ เลขาเกริก (เกริก ชิลเลอร์) เลขาของครูใหญ่ (ค่อม ชวนชื่น) จึงได้จัดการแข่งขันประชันความฮอตฮิตระหว่างเด็กๆจากฮาศาสตร์ กับ เด็กผู้ชายหน้าตาดีจากฝั่งหล่อศาสตร์ ใครได้จำนวนเสียงกรี๊ดจากเหล่าบรรดาแฟนๆมากกว่ากัน ถือว่าฝ่ายนั้นชนะ และเมื่อ หล่อศาสตร์ทำแค่เพียงเดินส่งยิ้มก็เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นกอง ฝ่ายฮาศาสตร์จึงต้องงัดไม้เด็ดเข้าสู้

ฮาศาสตร์

งานนี้ใบเฟิร์น โชว์พิเศษ ?ลูกไม้ตกไม่ไกลต้น? คิดมุขบนเวทีลิเกขนาดยาวตั้งแต่ต้นจนจบ เรียกทั้งเสียงโห่ ฮา ในกองถ่ายจากทุกสารทิศจนบางคนถึงกับหัวเราะจนน้ำตาไหล เพราะนอกจากใบเฟิร์นจะทำหน้าที่ชงมุขให้แล้ว เหล่าเพื่อนร่วมแก๊ง อย่าง แน็ค – ชาลี ไตรรัตน์ , อาร์ตี้ – ธนฉัตร ตุลยฉัตร และ แม็กซีน – อินทิพร แต้มสุขิน ก็ร่วมด้วยช่วยกันตบมุขอย่างขยันขันแข็ง โดยเฉพาะอาร์ตี้ที่ควานหาพล็อพเพื่อสร้างความตลกขบขันให้มากขึ้นไปอีกเรื่อยๆ

?สนุกมาก….. เพราะทุกคนช่วยกันจริงๆ โดยเฉพาะอาร์ตี้ มันทุ่มเทมาก ไปค้นหาของทุกอย่างจากรอบๆเซ็ท แล้วเอามาเล่นในฉาก ซึ่งต้องบอกว่าอาร์ตี้เก่งขึ้นมากจริงๆ มันบ้า เห็นอย่างนี้มันบ้านะ ให้เล่นอะไรตลกแค่ไหนก็เล่นได้(หัวเราะ)?

ฮาศาสตร์

ฮาศาสตร์
หาอะไรกัน

ติดตามความฮาของภาพยนตร์แฟนซี ? คอมมาดี้ที่รวมตลกทุกศาสตร์ไว้มากที่สุดในเมืองไทย ?ฮาศาสตร์? ทั่วประเทศ 6 เมษา…ไม่ฮาให้เตะ