“สายป่าน” ปรับลุคส์ เซ็กซี่สดใส กระแทกใจหนุ่มรุ่นละอ่อน ใน “รักมันใหญ่มาก”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “สายป่าน” ปรับลุคส์ เซ็กซี่สดใส กระแทกใจหนุ่มรุ่นละอ่อน ใน “รักมันใหญ่มาก”

สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข
สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข

สาวสวยไซส์เอ็ม แต่ฝีมือเต็ม ?สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข? น่าจะถูกโฉลกกับค่าย M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) เข้าอย่างจัง ก็ร่วมพาให้ผลงานภาพยนตร์ ติดทำเนียบร้อยล้านไปแล้วทั้งสองเรื่อง ทั้ง 32 ธันวา และล่าสุดกับ บทรับเชิญใน สุดเขตสเลดเป็ด

ล่าสุด ?M๓๙? ยื่นบทที่ต้องเรียกว่า แสนท้าทาย กับบท ?พี่ฝน? รุ่นพี่สุดน่ารัก เซ็กซี่สดใส ซาบซ่า ที่ต้องปั้นลีลาเชียร์ลีดเดอร์ตัวแม่ ให้กระแทกใจหนุ่มรุ่นละอ่อน ?โบ๊ท? ( เอ็มดี-ณัฐพงษ์ พิบูลธนะเกียรติ) ให้ใน ?เลิฟ จุลินทรีย์ รักมันใหญ่มาก? หนังแนว ?โรแมนติก คอมเมอดี้ บิ๊กเลิฟ? กับความรักแบบ ?ลำปางหนาวมาก? กำกับการแสดงโดย ?เค-ไชยณรงค์ แต้มพงษ์?? และ ?ฉิก-สกล เตียเจริญ?

สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข
สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข

?หนึ่งปีเต็มๆ เลยค่ะ จากหนังเรื่องแรกที่ได้ร่วมงาน 32 ธันวา แล้วที่เพิ่งผ่านไปรับเชิญใน สุดเขตสเลดเป็ด ป่านได้ร่วมงานกับ M๓๙ มาตลอดสองปีแล้วค่ะ ซึ่งตอนที่มีคิวถ่ายสุดเขตสเลดเป็ด พี่ทีมงานหนังเรื่อง รักมันใหญ่มาก ก็โทรมาบอกว่ามีหนังอีกเรื่อง? อยากให้มาร่วมงานกันอีก ป่านตอบตกลงทันทีที่คุยตอนนั้นเลยค่ะ โอเคตั้งแต่ยังไม่ได้อ่านบท เพราะเชื่อใจ เอ็มเทอร์ตี้ไนน์อยู่แล้ว ทั้งพี่เอมี่, พี่อ๊อฟ มณฑล สองพี่ที่เคารพมากๆ แล้วพี่ๆ ทุกคนก็แฮปปี้มากๆ ที่ได้ร่วมงานกัน”

สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข
สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข

“หลังจากนั้นก็ได้เข้ามาคุยเรื่องบทกับพี่เค, พี่ฉิก สองผู้กำกับ อึ้งไปนิดหน่อย ซึ่งป่านบอกได้เลยว่า นี่จะเป็นครั้งแรกที่ทุกคนจะได้เห็นป่านพลิกบทบาท ถ้าถามว่าใกล้ตัวเราไหม ไม่ค่ะ? ไม่ได้เป็นตัวป่านเลยค่ะ ไกลตัวป่านมาก(หัวเราะ) ทุกคนจะชินภาพ ป่าน ที่ออกจะห้าวๆ แต่พอมาเป็นพี่ฝน เราจะเป็นผู้ญิ้ง ผู้หญิง ป่านต้องพยายามทำความเข้าใจกับบทให้มากที่สุดทำการบ้านให้มากที่สุด เป็นบทที่ท้าทายมากๆ? มันเป็นการแสดงล้วนๆ เป็นการพลิกบทบาทครั้งแรกของป่านเลยค่ะ”

สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข
สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข

“ใน รักมันใหญ่มาก ป่านรับบทฝน เป็นรุ่นพี่ที่เล่นค่อนข้าง ดี๊ดดิ้วเอาซะมากๆ? คือมันยิ่งๆกว่าทุกบทของหนังทุกเรื่องที่ป่านเคยเล่นมา ป่านเองต้องใช้ความมีจริตของผู้หญิงแบบเต็มตัว? ต้องใช้ทุกอย่างที่มีของผู้หญิง เริ่มต้นด้วยการแต่งตัว กิริยาท่าทาง การชะม้ายชายตา มันเป็นผู้หญิงเอามากๆ ทุกอย่างมาเต็ม อย่างเช่นฉากยางรถรั่วแล้วต้องเปลี่ยนล้อ เอ่อเล่นเองก็ต้องคิดอยู่นานเหมือนกันน่ะ ว่าจะขันน๊อต ซ่อมรถ ยังไงให้เซ็กซี่ เพราะการซ่อมรถมันเป็นเรื่องแมนเอามากๆ (หัวเราะ) ยืนยันว่าไม่เคยมีใครได้เห็นป่านทำแบบนี้มาก่อนแน่ๆ เล่นไปก็สนุก แล้วก็ขำตัวเองไปด้วยคะ มันเป็นซีนที่เป็นจินตนาการของเด็กผู้ชาย ที่เค้าฝันถึงรุ่นพี่ผู้หญิงที่เค้าชอบ ผู้ชายก็ชอบจะฝันถึงผู้หญิงสวยๆ คนที่แอบชอบ เซ็กซี่ อะไรแบบนี้ ซึ่งมันก็เป็นสีสันในเรื่อง แต่อย่าคิดมากค่ะ ไม่มีอะไรไปมากว่านั้นค่ะ แต่ถ้าอยากรู้ต้องไปพิสูจน์กันในโรงค่ะ?

ติดตามชมผลงานภาพยนตร์ที่จะกระตุกต่อมความโรแมนติกแบบฮาๆ กับบทบาทที่แสนสดใสซาบซ่าของรักข้ามรุ่น ระหว่างรุ่นพี่สาวสวยกับรุ่นน้องสุดแสบ จอมซ่าส์ ว่าความรักที่ถึงกับทำให้ ?ลำปางหนาวมาก? จะทำให้คุณสดชื่นได้ขนาดไหน ?เลิฟจุลินทรีย์ รักมันใหญ่มาก? 3 มีนาคม นี้

—————————————-

เหวอ สายป่าน รับบทเป็นรุ่นพี่แล้วเหรอเนี่ย ^^