คู่เกรียนสุดแสบ แน๊ก?อาร์ตี้ นำทีมนักแสดง เนรมิตชุดนักเรียนสุดเจิดใน “ฮาศาสตร์”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / คู่เกรียนสุดแสบ แน๊ก?อาร์ตี้ นำทีมนักแสดง เนรมิตชุดนักเรียนสุดเจิดใน “ฮาศาสตร์”

ฮาศาสตร์

คู่เกรียนคู่ใหม่ของวงการภาพยนตร์ไทย ?แน๊ก ชาลี ไตรรัตน์? และ ?อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร? นำทีมนักแสดงจากภาพยนตร์คอมมาดี้ แฟนซี สุดเกรียน ?ฮาศาสตร์? ผลงานของผู้กำกับไอเดียบรรเจิด ?พิงค์ พรชัย หงษ์รัตนภรณ์? ค่าย ไฟว์ สตาร์ โปรดักชั่น อาทิ ?ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก พลบูรณ์?, ?แม็กซีน อินทิพร แต้มสุขิน?, ?ค่อม ชวนชื่น?, ?เกริก ชิลเลอร์? และ ?ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง? ร่วมถ่ายโปสเตอร์? ณ สตูดิโอ Hasselblad ถ.วิภาวดีรังสิต

บรรยากาศในการถ่ายทำนั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนานเฮฮาสุดๆ เนื่องจากเครื่องแต่งกายที่แต่ละคนจะต้องสวมใส่อันเป็นชุดนักเรียนประจำมหาวิทยาลัยฮาศาสตร์นั้น ทั้งสร้างความเฮฮาและแปลกประหลาด จนบางครั้งนักแสดงเองก็ยังตกอกตกใจได้ตลอด จนเกรียนคู่ถึงกับเอ่ยปากคงจัดหนักแบบนี้แค่ใน ?ฮาศาสตร์? เท่านั้น

?วันนี้สนุกนะครับ ทุกคนเฮฮากันมาก ตอนที่ทำงานในกองก็บรรยากาศแบบนี้ เฮฮา บ้ามาก โดยเฉพาะคอสตูม ผมชอบมาก สีมันเจ็บดีครับ แต่ว่าคงไม่กล้าใส่ออกไปไหน เห็นได้แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้เท่านั้นแหละ ใส่เดินถนนก็คิดมากแล้วล่ะครับ คือเรื่องนี้ทำงานกันด้วยใจจริงๆ คือถ้าไม่มีใจเราคงไม่กล้าแต่งตัวกัน(สี)จัดกันขนาดนี้?

ด้านอาร์ตี้ที่เดินด้วยมาดกวน เข้ามากอดคอเพื่อนซี้กล่าวอย่างอารมณ์ดีว่า ?หนังดีมากนะครับ แปลกดีด้วย เชื่อว่าต้องไม่มีใครเห็นหนังตลกที่เป็นอย่างนี้มาก่อนแน่นอน เชิญชมครับ วันที่ 6 เมษา ถ้าไม่ฮา ผมให้เตะผู้กำกับครับ (หัวเราะ)?

อาร์ตี้
อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร

แน๊ก ชาลี ไตรรัตน์
แน๊ก ชาลี ไตรรัตน์

แม็กซีน อินทิพร แต้มสุขิน
แม็กซีน อินทิพร แต้มสุขิน

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก พลบูรณ์
ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก พลบูรณ์

ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง
ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ?ฮาศาสตร์? นั้น เป็นภาพยนตร์ที่ว่าด้วยสองคู่หูที่จะมากู้โลกของเหล่าตลก ที่ถึงคราวมอดม้วย ให้กลับมาโชติช่วงอีกครั้ง พวกเขาต้องเรียนรู้ศาสตร์แห่งตลกทุกแขนง และในเวลาเดียวกันนั้นก็ต้องต่อกรกับเหล่าร้ายที่คอยจับมีด ถือปืน ขว้างระเบิด พร้อมจะแทงทั้งข้างหน้าข้างหลังในมหาวิทยาลัยฮาศาสตร์ด้วย