“หม่ำ จ๊กม๊ก” ควง “จีจ้า ญาณิน” แท็คทีมถ่ายโปสเตอร์หนัง “จั๊กกะแหล๋น”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “หม่ำ จ๊กม๊ก” ควง “จีจ้า ญาณิน” แท็คทีมถ่ายโปสเตอร์หนัง “จั๊กกะแหล๋น”

จั๊กกะแหล๋น

ตลกตัวพ่ออย่าง ?หม่ำ จ๊กม๊ก? เตรียมหอบผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด มาให้คอหนังได้สนุกคลายร้อนแบบจัดหนักความฮากันอีกครั้ง ในภาพยนตร์แอ็คชั่นคอเมดี้ ที่ได้ยินแค่ชื่อก็กระตุ้นต่อมฮากันแล้วกับ ?จั๊กกะแหล๋น? ที่คราวนี้ขอควงแอ็คชั่นฮีโร่สาว ?จีจ้า ญาณิณ วิสมิตะนันทน์? มาแอ็คชั่นบนอานจักรยานฟิกซ์เกียร์ (Fixed Gear) แถมปล่อยมุกตลกเป็นครั้งแรก พร้อมเพิ่มสีสันความสนุกสุดแสบสันต์ด้วยทีมนักแสดงชั้นนำและเหล่าดาราตลกชั้นเลิศมากมายไม่ว่าจะเป็น ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ค่อม ชวนชื่น, เฉลิม แย้มขะมัง, จ๊ะ อธิศ อมรเวช, ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์, ตั๊ก ลีลา, นุ้ย เชิญยิ้ม, แอนนา มกจ๊ก รวมถึงครอบครัวตลกชวนชื่นทั้ง พ่อดม, จิ้ม, จอย, แจ๊ส และอีกคับคั่ง ที่จะมาเพิ่มเสียงฮาเป็นทวีคูณ

จีจ้า

ล่าสุด ผู้กำกับหม่ำ จ๊กม๊ก ก็ขอนัดรวมพลจั๊กกะแหล๋น มาปล่อยเสียงฮาเรียกน้ำย่อยให้กระเพื่อมกันก่อน กับการถ่ายโปสเตอร์เรื่องนี้ที่สตูดิโอย่านเหม่งจ๋าย ซึ่งแน่นอนว่าบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานไม่แพ้ตอนถ่ายหนังเลย โดยเริ่มจากตลกรุ่นใหญ่ ?น้าค่อม ชวนชื่น? ที่ตื่นแต่ไก่โห่ เจียดคิวงานแน่นเอี๊ยดมาออกลีลาฮาโดดเด้งแต่เช้าตรู่ด้วยคอสตูมสุดแนว 2 ชุด เป็นชุดโคบาลกับชุดกระโปรงลายสก๊อตต์สีแดงสด แค่เห็นก็ฮาบานเบิกกันแล้ว

ค่อม ชวนชื่น

ค่อม ชวนชื่น

แล้วก็มาสวีทหวานกันต่อกับ 3 หนุ่มสาว ?จีจ้า? เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน, ?เฉลิม? มาในลุคสุดหล่อมาดพ่อครัวกิมจิ และ ?จ๊ะ อธิศ? กับลุคนักกีตาร์หล่อเซอร์ได้ใจเธอไปเต็มๆ ก่อนจะหลีกทางให้จีจ้ามาฉีกแข้งฉีกขาเดี่ยวโชว์ลีลาจั๊กกะแหล๋นบนจักรยาน Fixed Gear อาวุธลับล่าสุดของเธอที่การันตีความมันส์แบบนันสต๊อปแน่นอน

จีจ้า

จีจ้า

จั๊กกะแหล๋น

จีจ้า

จีจ้า

จีจ้า

จีจ้า

ส่วนผู้กำกับหม่ำไม่ได้หายไปไหน แต่คอยคุมเชิงการถ่ายโปสเตอร์อยู่เบื้องหลัง ก่อนที่จะแต่งองค์ทรงเครื่องด้วยมาดผู้ใหญ่แนวปิดท้ายการถ่ายโปสเตอร์แบบเบาๆ แต่เต็มไปด้วยเสียงฮาหนักๆ พร้อมเล่าถึงบรรยากาศในการถ่ายทำให้ฟังว่า

หม่ำ จ๊กมก

?สำหรับวันนี้ก็มาถ่ายโปสเตอร์หนังเรื่อง ?จั๊กกะแหล๋น? ครับ ก็ถือว่าสนุกสนานเฮฮาดี คิดว่าคงจะได้เวลาเข้าโรงแล้ว ไม่ใช่ตายนะครับ (หัวเราะ) หมายถึงใกล้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว ก็ยังคงเป็นภาพยนตร์แนวสนุกสนานเฮฮาอีกเช่นเคย โดยเรื่องนี้ได้ร่วมงานกับคุณจีจ้าด้วย ก็แน่นอนว่าต้องมีแอ็คชั่นผสมอยู่ด้วยเป็นแอ็คชั่นใหม่ๆ กับจักรยานเฟสสัน เอ้ย… จักรยานฟิกซ์เกียร์ แต่ทีเด็ดอีกอย่างอยู่ที่ผมจะให้จีจ้าพูดเยอะขึ้น แถมปล่อยมุกตลกเป็นครั้งแรกด้วย ผมว่าตุ๊กกี้มีหนาวแน่งานนี้ วันนี้ก็มาถ่ายโปสเตอร์กันครบทีมเลยครับทั้งผม, จีจ้า, น้าค่อม, จ๊ะ อธิศ, ตั๊ก บริบูรณ์ โดยเฉพาะคุณตั๊กนี่จัดเต็มล้นตลอด ไม่รู้อะไรของเค้า รั่วล้นตลอด ดีนะที่หน้าหล่อกว่าผมหน่อยนึง ไม่งั้นไม่ได้เกิดแน่ๆ ก็สร้างเสียงฮาให้กองสนุกสนานกันได้ตลอดครับ ไปจับตาดูในหนังเรื่องนี้ให้ดีครับ รับรองว่าสนุกมันส์ฮา ทั้งแอ็กชั่นคอเมดี้จั๊กจี้โรแมนติก มีให้คุณหมดทุกอย่างครับ เป็นความสนุนสนานตามสไตล์ถนัดของผมอีกเช่นเคย คอหนังตลกไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดกับ ?จั๊กกะแหล๋น? 28 เมษานี้ครับ ส่วนโปสเตอร์ที่มาถ่ายกันนี่ก็รอดูได้เร็วๆ นี้ครับ?

เตรียมฮาเต็มๆ คำ ย้ำลีลาแอ็คชั่นเต็มๆ ตา กับภาพยนตร์ตลกแอ็คชั่น มันส์ไม่เกี่ยงท่า ฮาไม่ยั้งมุกเรื่อง ?จั๊กกะแหล๋น? สนุกคลายร้อน 28 เม.ย.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์