แมตต์ เดม่อน พระเอกคิวทอง หนังฉายชนกันสองเรื่อง ในช่วงสัปดาห์นี้

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แมตต์ เดม่อน พระเอกคิวทอง หนังฉายชนกันสองเรื่อง ในช่วงสัปดาห์นี้

แมตต์ เดม่อน
แมตต์ เดม่อน

แมตต์ เดม่อน พระเอกหนุ่มที่รู้จักกันดีจากบทของ เจสัน บอร์น ในหนังตระกูล Bourne ทั้งสามภาค ยังคงมีผลงานอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะช่วงนี้ มีผลงานออกฉายถึงสองเรื่อง สองสไตล์ เรื่องแรกคือ ?ทรู กริท ยอดคนจริง? ซึ่งเป็นหนังที่ได้เข้าชิงออสการ์ถึง 10 รางวัล แมตต์ ได้ร่วมงานกับผู้กำกับโจล-อีธาน โคเอน ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาใฝ่ฝันมานาน แม้จะมารับบทสมทบในเรื่องก็ตาม ทรู กริท เข้าฉายแล้วในบ้านเรา

แมตต์ เดม่อน
จริง นี่แหละ แมตต์ เดม่อน รับบทเป็นลาบีฟ ในหนัง ทรูกิต

และอีกเรื่องที่กำลังจะเข้าฉายก็เป็นหนังที่แมตต์ ได้เป็นพระเอกเต็มตัวอีกครั้ง ดิ แอดจัสท์เม้นท์ บูโร พลิกชะตาฝ่าองค์กรนรก ซึ่งได้แสดงกับสาวสวย เอมิลี่ บลันท์ ในบทบาทของว่าที่นักการเมืองหนุ่มอนาคตสดใส ที่ต้องต่อสู้กับองค์กรลับที่คอยกำหนดแผนชีวิตให้กับเขา ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ ดังนั้น เขาจึงต้องต่อสู้เพื่อให้ได้มา ซึ่งชีวิตและความรักในแบบที่เขาต้องการ เป็นแอ็คชั่น ทริลเลอร์ตามแนวที่แมตต์ถนัด

แมตต์ เดม่อน
แมตต์ เดม่อน รับบทเป็น เดวิด นอร์ริส ใน The Adjustment Bureau พลิกชะตาฝ่าองค์กรนรก

ในระหว่างการถ่ายทำ ดิ แอดจัสท์เม้นท์ บูโรนั้น แมตต์ได้เข้าไปมีส่วนจริงๆ ในการเดินทางไปร่วมการชุมนุมโลกของประธานาธิบดีคลินตันด้วย โดยทางผู้กำกับแฮ็คเก็ตต์ได้ประสานงานไป และได้รับไฟเขียว ดังนั้นแมตต์จึงต้องแต่งตัวสมกับบทบาทที่เป็นนักการเมืองหนุ่ม เดวิด นอร์ริส และเข้าไปอยู่ในงานนั้น พร้อมๆกับได้มีโอกาสปฏิสัมพันธ์กับประธานาธิบดีคลินตันและรัฐมนตรีคนอื่นๆ ด้วย ทีมกล้องก็จะตามเก็บภาพแมตต์ในแบบภาพยนตร์สารคดี? และทีมงานหลักยังได้พบกับทีมเคลียร์พื้นที่ของประธานาธิบดีโอบาม่าที่โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโตเรียระหว่างการถ่ายทำอาทิตย์แรก และนั่นทำให้ทีมงานเหมือนได้โบนัสเป็นคำแนะนำทางด้านเทคนิคที่พวกเขาสามารถนำมาใช้เมื่อมีการเตรียมตัวถ่ายทำฉากที่พระเอกของเราต้องพบกับความพ่ายแพ้

แมตต์ เดม่อน
หนีตาม เดวิด รัซเซเลล์

ติดตามผลงานแสดงชั้นเยี่ยมของดาราหนุ่มยอดฝีมือ แมตต์ เดม่อนได้ทั้งสองเรื่อง กับ ทรู กริท และ ดิ แอดจัสท์เม้นท์ บูโร ในโรงภาพยนตร์