?ตีน่า? บาดเจ็บ มอเตอร์ไซค์ล้ม ซึ้ง ?แน็ก? หามส่งโรงพยาบาล เผลอหลุดบอกความในใจ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ตีน่า? บาดเจ็บ มอเตอร์ไซค์ล้ม ซึ้ง ?แน็ก? หามส่งโรงพยาบาล เผลอหลุดบอกความในใจ

ได้มาประกบคู่กันครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง ?โด๋-นัท? แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ของนักร้องสาว ตีน่า-พิมพ์นารา ไรท์ และ แน็ก -ชาลี ไตรรัตน์ ถ่ายทอดเรื่องราวความรักและความผูกพัน ของคน 3 คน ที่เกิดขึ้นภายในรั้วมหาวิทยาลัย โดยผลงานผลิตภาพยนตร์ของบริษัท โกลเด้น เอ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ร่วมกับกลุ่มคนไท กำกับโดย หนุ่ย – นิรันดร์ ธรรมปรีชา

ภาพยนตร์ เรื่อง ?โด๋-นัท? ตีน่า รับบทเป็น ?นัท? สาวทอมบอย ที่เคยผิดหวังถูกผู้ชายทิ้ง เลยเปลี่ยนเป็นทอม ประชดชีวิต เป็นเพื่อนสนิทกับ ?โด๋? ซึ่งรับบทโดย แน็ก หนุ่มมาดเซอร์ ที่เรียนอยู่คณะศิลปกรรมศาสตร์ และเมื่อ นัท ไปตามจีบ เจน (เฟริ์น – ภูลดา ลือชาธรรม) สาวหน้าตาดี โด๋ก็คอยเป็นพี่เลี้ยงคอยสอนกลเม็ดเอาใจหญิงให้กับนัท จนเจนกับนัทเป็นแฟนกัน และเมื่อเจนตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศโดยที่นัทไม่รู้มาก่อนจึงรีบร้อน ขับรถมอเตอร์ไซค์ไปเพื่อปรับความเข้าใจ จนประสบอุบัติเหตุ ได้โด๋ช่วยนำส่งโรงพยาบาล และนัท สาวทอมบอย ก็ได้เปิดเผยความรู้สึกจริง ๆ ที่มีต่อ โด๋ ได้รับรู้

โดย ตีน่า (พิมพ์นารา ไรท์) บอกว่า ?ด้วยตัวบทโอเค น่าเล่น เลยตัดสินใจรับเล่น และรู้สึกเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ค่อยยาก แม้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกและเป็นนักร้องมาก่อน เพราะด้วยผ่านการเล่นเอ็มวีเพลง เกิดความชินกล้องเลยไม่ค่อยรู้สึกตื่นเต้นมาก จึงทำให้เล่นไม่ยาก และในการเข้าฉากก็จะได้ แน็ก-ชาลี ช่วยสอนการแสดงให้ด้วย?

ส่วน แน็ก (ชาลี ไตรรัตน์) ก็บอกว่า ?ในฉากที่ต้องเล่นในโรงพยาบาล หลังจากนัท (ตีน่า) ประสบอุบัติเหตุต้องเข้าห้องไอซียู ต้องแสดงอารมณ์เยอะมากทีเดียว เพราะเป็นห่วงคนที่เรามีความรู้สึกดีๆให้ และแอบชอบต้องเข้าห้องไอซียูไม่รู้จะเป็นอย่างไรบ้าง และภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างเล่นยาก เพราะมีบทพูดยาวมาก ต้องจำบทยาวๆ ทำให้ต้องอยู่กับตัวเองมากขึ้น พยายามตั้งใจเล่นให้ดีที่สุด เพื่อให้ภาพยนตร์ออกมาดี?

แฟนๆ ของสาว ?ตีน่า? กับ ?แน็ก? ก็เตรียมตัวชมผลงานการประกบคู่กันครั้งแรก ในภาพยนตร์เรื่อง ?โด๋-นัท? วันที่ 5 พฤษภาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ

 

ที่มา : Thaipr.net