?ธันวา? ชวนสาวออกเดทบอกฮัก ?มิลค์-ภาวิณี? เขินจนเรือเกือบล่มกลางแม่น้ำ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ธันวา? ชวนสาวออกเดทบอกฮัก ?มิลค์-ภาวิณี? เขินจนเรือเกือบล่มกลางแม่น้ำ

เป็นอีกหนึ่งฉากความน่ารักกุ๊กกิ๊กจากภาพยนตร์เรื่อง ?ฮักนะ?สารคาม? ที่จะได้ชมลีลาการจีบสาวของนายแบบหนุ่มลูกครึ่งจีน-เวียดนาม ?ธันวา สุริยจักร? เมื่อต้องมารับบทเป็นเทพ หนุ่มหล่อสุดฮ็อตประจำมหาวิทยาลัย แม้กระทั่ง ?ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ? ยังต้องตกหลุมรัก แต่ว่าเทพกับชวนสาวสวย ?มิลค์-ภาวิณี วิริยะชัยกิจ? ที่รับบทเป็น เกษ สาวนักกีฬาเทควันโดต่างมหาวิทยาลัยออกเดทพร้อมกับขอความรักกลางแม่น้ำ ทำเอาหนุ่มธันวาทั้งเขินทั้งตัวเกร็งกับฉากบอกฮัก ก็เพราะว่านอกจากจะพายเรือไม่แข็งแล้วยังเป็นฉากแรกที่ได้เจอกับนางเอกสาว สวย และต้องบอกรักขอเป็นแฟนกันซะแล้ว

?เป็นฉากโรแมนติกน่ารักๆ กลางแม่น้ำ โดยเทพ ชวน เกษ (มิลค์-ภาวิณี) ผู้หญิงที่ชอบและตามจีบมาได้สักพักนึงแล้ว ก็เลยวางแผนชวนไปเที่ยวพายเรือเล่นด้วยกันสองต่อสอง เพื่อจะบอกรักและจะขอเกษเป็นแฟนครับ ฉากนี้ยอมรับว่าเขินมากครับ และยังเป็นฉากแรกที่ต้องมาเจอกับพี่มิลค์ ก็เพิ่งรู้จักกันและยังไม่สนิทเลย แต่ต้องมาเล่นฉากบอกรักซะแล้วก็เลยยิ่งเขินกันใหญ่ครับ

ปกติผมจะไม่ค่อยกล้าจีบสาวแค่มองหน้าตรง ๆ ก็เขินแล้ว แต่ก็พยามแสดงออกมาให้ดีครับ ส่วนเบื้องหลังก็ฮามากเช่นกัน เพราะว่าผมเกือบพาพี่มิลค์นางเอกของเรื่องนั่งเรือคว่ำหลายรอบ (หัวเราะ) เรือมันคอนโทลยากมากแล้วน้ำก็เข้าเรืออีก ก็กลัวเรือจะจม แถมทีมงานก็ต้องลงไปแช่อยู่ในน้ำนานหลายชั่วโมงและน้ำก็ไหลแรงมาก ถ้าหลุดมือไปเนี่ยผมกับพี่มิลค์โดนน้ำพัดเรือไปไกลแน่ ๆ อยู่ในเรือกันนานหลายชั่วโมงช่วงพักทานข้าวทีมงานก็ทานกันบนบกสบายใจ ส่วนผมกับพี่มิลค์นั่งทานข้าวในเรือครับ สนุกมากครับฉากนี้อยากให้ติดตามชมในหนังกัน?

ด้านนางเอกสาวหวาน มิลค์-ภาวิณี เล่าถึงฉากบอกรักแบบทรหดอดทน ที่ต้องทำท่าทางเขินอายเมื่อมีหนุ่มมาขอความรัก แต่ในใจก็กลัวเรือจมเพราะว่าเห็นลีลาท่าทางการพายเรือของหนุ่มธันวาแล้ว ยิ่งทำให้หวาดเสียวนัก ต้องนั่งแช่ในเรืออยู่นานรอแสงอาทิตย์ขึ้น และเพื่อให้เป็นฉากรักโรแมนติกสวยงามตามที่ผู้กำกับกอล์ฟ-ธัญญ์วาริน ตั้งใจไว้

?ฉากกุ๊กกิ๊กในหนังเรื่องนี้ จะเป็นแบบว่าเขินพระเอก เขินที่เราพูดภาษาอีสานแต่พระเอกพูดภาษากลางก็เลยวิ่งหนี แอบตามต้นไม้เหมือนหนังอินเดียเลย (หัวเราะ) แล้วจะมีฉากบอกรักกลางแม่น้ำ คือจะนั่งอยู่ในเรือคุยกันจู๋จี๋กันแต่น้ำไหลเชี่ยวมาก ซึ่งจะมีทีมงานลงไปอยู่ใต้เรือแอบอยู่คอยจับเรือไว้ไม่ให้ไหลไปตามน้ำ น้ำก็จะเย็น ๆ ทีมงานโดนปลาตอดขาอีก (หัวเราะ) และก็ต้องแช่อยู่แบบนั้นเพื่อรอแสงพระอาทิตย์ขึ้นตั้งแต่ 6 โมงเช้าแสงก็ยังไม่ขึ้นสักทีจนจะเที่ยงวันแล้ว เพราะอากาศวันนั้นจะสลัวๆ เป็นช่วงหน้าฝนด้วยค่ะ ทานข้าวก็ทานกันบนเรือเลยอะไรอย่างเนี่ยค่ะ เป็นฉากบอกรักที่ลำบากและต้องอาศัยความอดทนทั้งทีมงานและนักแสดงกันเลยที เดียว?

ติดตามชมความน่ารัก ของภาพยนตร์เรื่อง ?ฮักนะ?สารคาม? หนังฮักโรแมนติกคอมิดี้ กับประโยคบอก ?ฮัก? สุดจี๊ดที่ต้องพึ่งพาซับไตเติ้ลในการซึมซับ 10 มีนาคมนี้ ม่วนจาก?สารคาม ยันทั่วประเทศ

 

ที่มา : Thaipr.net