“สาวหมวกแดง” ควง “มนุษย์หมาป่า” บุกเอ็มไทย-เย็นตาโฟ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “สาวหมวกแดง” ควง “มนุษย์หมาป่า” บุกเอ็มไทย-เย็นตาโฟ

Red Riding Hood

ใกล้ฉายเต็มที สำหรับภาพยนตร์โรแมนติกระทึกขวัญ Red Riding Hood หรือในชื่อไทยว่า ?สาวหมวกแดง? ผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของ แคทเธอรีน ฮาร์ดวิค ที่เคยฝากผลงานอย่าง Twilight, Thirteen และ Lords of Dogtown ครั้งนี้เธอได้หยิบเอานิทานปรัมปรา อย่าง ?สาวน้อยหมวกแดง? ที่หลายคนรู้จักกันดี มาสร้างเป็นภาพยนตร์กับเรื่องราวความรัก ที่แฝงไปด้วยความระทึกขวัญและเงื่อนงำต่างๆ กับเรื่องราวของมนุษย์หมาป่าและสาวหมวกแดงผู้เลอโฉม นำแสดงโดย อแมนด้า ไซย์ฟรายด์ ,แกรี่ โอลด์แมน, แมกซ์ ไอรอนส์ และนักแสดงมากความสามารถอีกมากมาย ภายใต้การดูแลของค่ายยักษ์ใหญ่ วอเนอร์บราเธอร์ โดยมีกำหนดเข้าฉายในไทย 10 มีนาคมนี้

Red Riding Hood
หมาป่าตัวล่ำกับสาวหมวกแดงหน้าใส

ซึ่งการปรากฏตัวครั้งนี้ของสาวหมวกแดง ได้สร้างความสนใจทั้งต่อสาธารณะชน และสื่อต่างๆอย่างล้นหลาม และครั้งนี้สาวหมวกแดงได้ควงคู่มากับมนุษย์หมาป่า บุกเยี่ยมกองฯเว็บไซต์ชื่อดัง เว็บ Mthai.com และ Yenta4.com ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เป็นที่ตื่นตาตื่นใจบรรดาหนุ่มๆสาวๆในบริษัทไปไม่น้อย และมห้การต้อนรับที่อบอุ่นและเป็นกันเองแบบสุดๆ งานนี้สาวหมวกแดงและมนุษย์หมาป่าสุดล่ำบึก ถึงกับปลื้มเลย

Red Riding Hood
มาสวัสดีเว็บมาสเตอร์ของเอ็มไทย

Red Riding Hood
สวัสดีทีมเว็บมาสเตอร์ของ เย็นตาโฟ

Red Riding Hood
แว้บเข้าไปในออฟฟิศของเอ็มไทย ไปทักทายทีมงาน

Red Riding Hood
ทีมโปรแกรมเมอร์-กราฟฟิค เอ็มไทย หมวกหลากสี

จากนั้นก็ได้แวะเวียนไปทักทาย นิตยสารชื่อดังอย่าง Gossip Star อีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ พี่ๆสื่อมวลชนได้ใกล้ชิดสาวหมวกแดงและมนุษย์หมาป่ากันแบบใกล้ชิด

สาวหมวกแดง

สาวหมวกแดง

สาวหมวกแดง

ใครที่เคยติดอกติดใจกับเรื่องราวของแวมไพร์และมนุษย์หมาป่าใน Twilight มาแล้ว ก็ไม่ควรพลาดชมเรื่องราวสุดความรักโรแมนติกระทึกขวัญ ที่การันตีผลงานโดยผู้กำกับสุดเจ๋ง แคทเธอรีน ฮาร์ดวิค กับ Red Riding Hood ?สาวหมวกแดง? จ่อโรงเข้าฉาย 10 มีนาคมนี้