แน็ค-อาร์ตี้ คู่หู คู่แสบใส่ไม่ยั้ง ยอมแต่งหญิง ใน “ฮาศาสตร์”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แน็ค-อาร์ตี้ คู่หู คู่แสบใส่ไม่ยั้ง ยอมแต่งหญิง ใน “ฮาศาสตร์”

ฮาศาสตร์

กลายเป็นคู่หู คู่ฮา คู่ใหม่ของวงการภาพยนตร์ไทย สำหรับ 2 นักแสดงวัยโจ๋ แน็ค ชาลี ไตรรัตน์ และ อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร ในภาพยนตร์เรื่อง ?ฮาศาสตร์? ของค่ายไฟว์สตาร์ จากผู้กำกับอารมณ์ขัน พิ้งค์-พรชัย หงส์รัตนาภรณ์ แม้จะเป็นภาพยนตร์ตลก เรื่องแรกของ 2 นักแสดงนำ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ทั้งคู่หวั่นไหวแม้แต่น้อย แถมยังผนึกกำลังเล่นแบบไม่ยั้ง โดยเฉพาะฉากแต่งหญิงที่ทั้งคู่ยินยอมและเต็มใจ พร้อมกับแสดงท่าทางได้ หญิ้ง..หญิง จนหญิงตัวจริงอย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ แม็กซีน อินทิพร 2 นักแสดงนำฝ่ายหญิงออกอาการอายแทน เพราะเจ้าตัวเล่นแต่งแล้ว สวยเริด เชิดหยิ่ง แบบที่ผู้หญิงแท้ ๆ? ยังต้องยอม

ฮาศาสตร์
ตัวแม่เลย เกริก ชิลเลอร์

ฉากที่ว่านี้เป็นฉากการสอนวิชาตลกของ ครูเกริก (เกริก ชิลเลอร์) ในคอร์ส ตลกแต่งตัว ที่เน้นการแต่งตัว และการแต่งตัวเป็นหญิง ก็เป็นศาสตร์ขั้นสูงของวิชาตลก ที่จะแต่งยังไงให้ดูตลก และดูสวยไปพร้อมๆกัน งานนี้..ผู้กำกับ พิ้งค์ พรชัย ดูจะหนักอกหนักใจเป็นพิเศษ เพราะ 2 นักแสดงนำอย่าง แน็ค และ อาร์ตี้ ดูยังไง้ ยังไง ก็ไม่มีความเหมือนผู้หญิงซะเลย จนทีมคอสตูมขอดึงตัวทั้งคู่ไปแปลงโฉมให้กลายเป็นสาว(ไม่)งามก่อน หายไปหลายชั่วโมง ทั้งสองหนุ่มก็กลับมาในชุดกระโปรงสวยงาม พร้อมแต่งหน้า ใส่วิกมาพร้อมสรรพ จนทุกคนในกองถ่ายแทบจะไม่ได้ว่าหญิงสาวสวยทั้งสองคนนี้คือใคร นึกว่าเป็นน้องๆ นักแสดงประกอบผู้หญิงที่เข้าฉากด้วยกัน แต่พอพูดออกมาเท่านั้น ทุกคนก็เลยจำได้ว่าคือ สาวแน็ค และ สาวอาร์ตี้ นั่นเอง เรียกเสียงฮา และเสียงปรบมือได้อย่างสนั่นกอง เพราะทั้งสวย และฮาไปในตัว สมกับชื่อหนังเสียจริงๆ

ฮาศาสตร์
สวยเลยนะ อาร์ตี้

และที่สำคัญ ทุกคนคิดว่าหนุ่มทั้งคู่จะเขิน อายกับรูปโฉมใหม่นี้ แต่ที่ไหนได้กลายเป็นของเล่นใหม่ของทั้งคู่ ที่ทั้งกระดกก้น ทั้งทำท่าทาง กรีดนิ้ว ชายตาได้อย่างที่ผู้หญิงตัวจริงยังอาย แถมยังสวยกว่าเสียอีก…จนน้องแม็กซีน และ ใบเฟิร์น ค้อนควับไปหลายรอบ เล่นแต่งสวยกว่าชั้นซะอีก…

โดยทั้งคู่ เผยความรู้สึกว่า ?ตอนแรกก็คิดไม่ออกเหมือนกันว่าพี่เค้าจะแต่งออกมายังไง ตอนแรกก็เขินเหมือนกัน แต่พอแต่งไปแต่งมา เออ..สนุกเหมือนกันนะ ปกติเราคงไม่แต่งตัวแบบนี้ออกไปไหนหรอก ก็ถือเป็นประสบการณ์สนุกอีกอย่างหนึ่งในหนังเรื่อง ฮาศาสตร์ เราได้ทำอะไรที่คนอื่นเค้าไม่ทำกัน และคงไม่ได้แต่งแบบนี้บ่อยหรอก ก็เลยมีเท่าไหร่ ใส่ไม่ยั้งเลยครับ เล่นเต็มที่ แม้จะถูกพี่ๆเค้าแซวตลอดก็ตาม แต่รู้สึกสนุกและตลกมากกว่าครับ?

ฮาศาสตร์
ส่วนคนนี้ ของชอบเค้า น้องแน๊ค แต่งหญิง

ฉากนี้จะออกมาฮา และขำกระจายขนาดไหน คงต้องไปชมกันในหนัง รับรองว่า งานนี้ สาวๆ มีอายจ้า ใน ?ฮาศาสตร์? หนังที่รวมตลกทุกศาสตร์ไว้มากที่สุดในเมืองไทย พร้อมเรียกเสียงหัวเราะทั่วประเทศ 6 เมษา … ไม่ฮาให้เตะ …