“แน็ก – อาร์ตี้” เป็นเกรียนโหด ซัด “ค่อม ชวนชื่น” ซะหน้าซีด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “แน็ก – อาร์ตี้” เป็นเกรียนโหด ซัด “ค่อม ชวนชื่น” ซะหน้าซีด

ฮาศาสตร์

เริ่มเรื่องก็แสบซะแล้ว สำหรับคู่เกรียนป่วนโลก ?แน็ก ชาลี ไตรรัตน์? และ ?อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร? นักแสดงนำจากภาพยนตร์แฟนซีคอมมาดี้ เรื่อง ?ฮาศาสตร์? การกำกับของ ?พิงค์ พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์? แห่งค่าย ไฟว์ สตาร์ โปรดักชั่น ที่พาเพื่อนร่วมแก๊ง ?ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก พลบูรณ์? , ?แม็กซีน อินทิพร แต้มสุขิน? และ ?ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง? มาถล่มคณะครูจากมหาวิทยาลัยฮาศาสตร์ ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ผลิตซุปตาร์ดาวตลกชั้นนำ งานนี้คนที่โดนเกรียนคู่นี้ป่วนจนเละ ก็คือตลกเจ้าประจำของวงการหนังไทย ?ค่อม ชวนชื่น? ซึ่งเมื่อมีชื่อเขาเมื่อไร ก็การันตีความฮาไว้เมื่อนั้น

ฉากนี้ทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำทีมหาวิทยาลัยรังสิต ว่าด้วยเรื่องราวของการรวมตัวกันโดยไม่ได้นัดหมาย ของสามในห้าเกรียนผู้กู้โลกตลกที่อยู่ในภาวะ ?อาเพศ? ซึ่งก็คือ ? เมฆ (แน็ก – ชาลี) , ?หมอก (อาร์ตี้ -ธนฉัตร) และ ?ถนน (แม็กซีน ? อินทิพร) พวกเขาได้แผลงฤทธิ์จนครูใหญ่ (ค่อม) สะบักสะบอม โดยยิงระเบิดน้ำ แล้วขว้างระเบิดแป้ง ตามด้วยถลกกางเกงกะเอาให้อาย เพราะกางเกงในลายแหวว งานนี้น้าค่อมของหลานๆ จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องงัดเอา ?ของ? ที่ตัวเองมีเข้าสู้ แต่แค่เพียงวันแรกที่ต้องปะทะกับเด็กๆในวันแรกเท่านั้น น้าค่อมก็แทบจะเอาตัวไม่รอดซะแล้ว

กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ก็เล่นเอาครูใหญ่หน้าซีดร้อนๆหนาวๆ ต้องตะโกนบอกผู้กำกับตลอดเวลา ว่าช่วยดูเรื่องความปลอดภัยให้นิดหนึ่ง ?เป็นห่วงอนาคตครับ (หัวเราะเสียงดัง) กลัวว่าแป้งที่ทีมงานเอามาทำระเบิดมันจะมันกระเด็นโดนตา แล้วทำให้ตาเราอักเสบได้เพราะถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ ถึงกับหากินไม่ได้ไปหลายเดือนทีเดียว? ค่อม กล่าว

แต่สวรรค์ก็ไม่ได้ใจร้ายกับครูใหญ่จนเกินไปนัก เพราะเมื่อถึงช่วงพัก ก็มีน้องๆนักศึกษาหน้าใสๆ ที่ประกาศตัวชัดว่าเป็นแฟนคลับของน้าค่อม มาขอถ่ายรูป พร้อมโอบกอดอย่างใกล้ชิด? คุณน้าของหลานๆออกอาการเขินหน้าแดง ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว

ส่วนในฉากนี้น้าค่อมจะทุลักทุเลขนาดไหน และแน็กกับอาร์ตี้จะเกรียนแสบได้ถึงใจเพียงใด ต้องคอยติดตาม ?ฮาศาสตร์? ภาพยนตร์ที่รวบรวมศาสตร์แห่งตลกเอาไว้มากที่สุด พร้อมกันทั่วประเทศ 6 เมษา … ไม่ฮาให้เตะ

——————————————–