“เก้า-แนท” โชว์ซีนโรแมนติก กลางเกาะเสม็ด MV.ทุ้มอยู่ในใจ อะคูสติก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เก้า-แนท” โชว์ซีนโรแมนติก กลางเกาะเสม็ด MV.ทุ้มอยู่ในใจ อะคูสติก

เก้า จิรายุ

ส่งเพลง ?ทุ้มอยู่ในใจ? เพลงประกอบภาพยนตร์ ?SuckSeed ห่วยขั้นเทพ? เวอร์ชั่นสุดมันส์ของ อ๊อฟ บิ๊กแอส มากระตุ้นต่อมร็อคกันจนฮิตติดลมบน ล่าสุดค่ายหนังอารมณ์ดี จีทีเอช ขอปล่อยของ ส่งเพลง ?ทุ้มอยู่ในใจ? เวอร์ชั่นอะคูสติก ที่ร้องโดย เก้า-จิรายุ ละอองมณี และ แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม มาเอาใจแฟนๆกันอีกครั้ง?? โดยบุกไปถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงสุดซึ้งกันที่เกาะเสม็ด จ.ระยอง

เก้า จิรายุ

สำหรับมิวสิกวิดีโอในเวอร์ชั่นนี้ ต้องการสื่อความรักของตัวละครในหนัง ?SuckSeed ห่วยขั้นเทพ??? โดยถ่ายทอดความรู้สึกที่? ?เป็ด?? รู้สึกต่อ ?เอิญ? เป็นการบอกรักกันที่ไม่ชัดเจนมาก ภาพครั้งนี้เลยเป็นแนวคลุมเคลือ ชัดบ้าง ไม่ชัดบ้าง แต่ความไม่ชัดนั้น สามารถส่งแมสเสจไปถึงการบอกรักได้ เป็นตัวแทนของการบอกรักที่นุ่มลึก? โดยเน้นองค์ประกอบภาพสวยๆ ใสๆ? แบบเป็นธรรมชาติ

เก้า จิรายุ

เริ่มต้นซีนโรแมนติก ท่ามกลางบรรยากาศของน้ำทะเลสีฟ้าใส และชายหาดสวยๆของหาดทรายแก้ว งานนี้ จอร์จ-ธาดา วาริช ช่างภาพขั้นเทพ ขอโชว์ฝีมือการกำกับมิวสิกวิดีโอ โดยใช้กล้องภาพนิ่ง ถ่ายทำเอ็มวีออกมาเป็นภาพเคลื่อนไหว ในสไตล์ขาวดำ งานนี้ เก้า-แนท ออกอาการตื่นตาตื่นใจ เพราะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้มาเยือนถึงเกาะเสม็ด แถมผู้กำกับยังเลือกโลเคชั่นมุมถ่ายทำได้สวยงามสมคำร่ำลือ? แม้จะต้องเดินลุยป่าหญ้าสูงท่วมหัว ปีนต้นไม้ หรือลงทะเล ทั้งคู่ก็พร้อมลุยกันเต็มที่? เพื่อให้ภาพที่สื่อออกมาเหมือนอยู่ในความฝัน เป็นภาพในจินตนาการ เรียกว่างานนี้ ทั้งคู่ต้องโชว์ความโรแมนติก จนน้ำทะเลที่เกาะเสม็ด หวานจนน้ำตาลเรียกพี่

เก้า จิรายุ

เก้า-จิรายุ กล่าวว่า ?เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้มาเกาะเสม็ด ขนาดผมเกิดที่ระยองแท้ๆ แต่ไม่เคยมีโอกาสข้ามเรือมาสักครั้ง? รู้สึกประทับใจมากครับ ทะเลที่นี่สวย น้ำใสสุดๆ? และการถ่ายทำวันนี้ก็สนุกมากครับ ก่อนหน้านี้เคยไปถ่ายเอ็มวีให้พี่ๆศิลปินคนอื่น แต่ครั้งนี้ เป็นครั้งแรกในชีวิต ที่ร้องเอง และได้มาเล่นเอ็มวีเอง? ความรู้สึกมันแปลกๆ? ตื่นเต้นตั้งแต่ตอนไปอัดเสียง รู้สึกว่าทุกอย่างผ่านไปเร็วมาก? รู้ตัวอีกทีก็ได้มาถ่ายมิวสิกวิดีโอแล้ว ตอนที่เข้าฉากกับแนทในภาพภาพจะออกแนวโรแมนติก ฟุ้งๆเบลอๆ แต่ความเป็นจริงเรายืนกลางแดดร้อนเปรี้ยง แถมรอบๆตัวเป็นป่าหญ้าสูงเกินหัว? ทำเอาคันไปทั้งตัว? เบื้องหน้าดูโรแมนติก เบื้องหลังเกากันมันเลยครับ (หัวเราะ) ถือเป็นประสบการณ์การถ่ายเอ็มวีที่สนุกมาก”

เก้า จิรายุ
เก้า จิรายุ และผู้กำกับ ธาดา วาริช
เชื่อว่า หลายๆคนต้องเคยเห็นผลงานภาพถ่ายของ ธาดา มาแล้วทั้งนั้น จากอินแม๊กกาซีน มาร์แม๊กกาซีน

เก้า จิรายุ

“และรู้สึกปลื้มมากที่ได้ร่วมงานกับพี่จอร์จ? ซึ่งคิดไว้ตั้งแต่แรกว่าพี่เค้า? คงให้ทำอะไรแปลกๆใหม่ๆ? เหนือความคาดหมาย? ตอนเดินลงทะเล? มีอยู่จังหวะหนึ่งคลื่นซัดแรงมาก อยู่ๆก็เหมือนมีอะไรสะกิดที่เท้าผมนิดนึง? ตอนโดนไม่รู้สึกเจ็บอะไร ไม่คิดว่าจะเป็นแผล? ปรากฎว่าเลือดไหลไม่หยุดเลยครับ? สรุปคือโดนหินบาดเท้า? แต่เป็นแค่แผลเล็กๆน้อยๆ? ถือว่าคุ้มค่ามากครับ เพราะภาพที่ออกมาสวยโดนใจมากครับ ?

เก้า จิรายุ

เก้า จิรายุ
เลือดเลย โอย

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง ?ทุ้มอยู่ในใจ? เวอร์ชั่นอะคูสติก ผลงานการกำกับครั้งแรกโดย จอร์จ-ธาดา วาริช ได้ในคลื่นวิทยุ, รายการไฟว์ไลฟ์เวลา เวลา 00.15 น. วันที่ 17 มีนาคมนี้ และรายการเพลงในเครือแกรมมี่